Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, indochine, tân cổ điển, đơn giản
TÌM KIẾM THIẾT KẾ

    Thiết kế nội thất chung cư đẹp, cao cấp, sang trọng

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư với phong cách Hiện đại, Tân cổ điển, indochine, Scandinavian, Vintage, Minimalist.. là một trong những dịch vụ của hạng mục thiết kế nội thất đang rất được quan tâm hiện nay. Với sự phát triển của thị trường bất động sản, nhu cầu về thiết kế , trang trí, thi công nội thất chung cư  ngày càng tăng cao. Các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư hiện nay không chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa không gian sống mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng cho căn hộ. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất sử dụng công nghệ tiên tiến và tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng không gian sống, đáp ứng nhu cầu và phong cách của khách hàng. Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư không chỉ giúp cho căn hộ trở nên đẹp mắt và tiện nghi mà còn giúp cho chủ nhà tạo nên một không gian sống thoải mái và ấm cúng, góp phần tăng cường chất lượng cuộc sống.

 Công ty thiết kế nội thất MoreHome là một trong những công ty lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư cao cấp, với nhiều phong cách như hiện đại, tân cổ điển, indochine. Các kiến trúc sư của MoreHome luôn tìm tòi để đưa ra các giải pháp và phương án thiết kế tối ưu và xu hướng mới nhất trên thế giới. MoreHome đã thiết kế nhiều chung cư tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Tp Vinh, Bình Dương, Quảng Ninh..

MOREHOME - CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bạn lo sợ chất lượng mẫu thiết kế nội thất chung cư không đảm bảo, thiết kế rập khuôn, không áp dụng được vào thực tế, thi công không giống 3D, thiếu tiện nghi, thẩm mỹ kém, chậm tiến độ hay chi phí quá cao so với chất lượng. MoreHome là đơn vị Uy Tín hàng đầu trong ngành thể hiện qua hàng nghìn công trình được đánh giá cao trong toàn quốc tự tin sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống lý tưởng nhất. Ngoài thế mạnh khi sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công nội thất hùng hậu hơn 13 năm kinh nghiệm MoreHome còn là công ty thiết kế nội thất chung cưxưởng tự sản xuất nội thất quy mô, chất lượng nhất hiện nay với + 7 xưởng tự sản xuất diện tích + 10.000m2 cùng + 200 nhân lực đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu không gian sống lý tưởng, tiết kiệm tối đa chi phí, yên tâm về tiến độ, cũng như tính hiện thực hóa cao. 

Thiết kế nội thất chung cư

Sở hữu mẫu thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ngay trong căn nhà của mình.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, khoa học - MoreHome

Đến với MoreHome bạn sẽ không chỉ được làm việc với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết, giàu sáng tạo mà còn được trải nghiệm quy trình thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, khoa học, liên kết chặt chẽ. Từ đó thúc đẩy hiệu quả cao chất lượng công trình cũng như đưa ra mẫu thiết kế nội thất chung cư lý tưởng nhất cho bạn.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

Quy trình thi công nội thất chung cư

Hình ảnh tổng quát quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, khoa học từ Nội Thất MoreHome

Quy trình thiết kế nội thất chung cư MoreHome

Tiếp nhận và tư vấn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn về ý tưởng thiết kế nội thất của chung cư.

Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng, khảo sát công trình cần thiết kế.

Triển khai thiết kế 3D

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng duyệt bản thiết kế mặt bằng 2D mà đội ngũ kiến trúc sư của MoreHome đã thiết kế (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thiết kế).

- Khảo sát hiện trạng.

- Thiết kế mặt bằng phương án cải tạo.

- Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất.

- Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D.

Bước 4: Khách hàng duyệt hình ảnh ý tưởng thiết kế minh họa 3D (khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thiết kế).

Triển khai bản vẽ thiết kế kỹ thuật 2D

Bước 5: Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau khi hoàn thiện giai đoạn thiết kế 3D, kiến trúc sư MoreHome sẽ chuyển sang giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết bao gồm:

- Bản vẽ hồ sơ xin phép cải tạo – xây dựng.

- Bản vẽ chi tiết thi công: Trần, tường, sàn, ốp lát,…

- Bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước, internet, camera, truyền hình cáp,…

- Bản vẽ triển khai chi tiết đồ nội thất, bao gồm đồ rời và đồ liên tường.

- Bản vẽ sân vườn, tiểu cảnh (nếu có).

- Hỗ trợ bên A chọn vật liệu theo đúng thiết kế (nếu bên A yêu cầu).

Bước 6: Khách hàng duyệt bản vẽ 2D: Khách hàng trao đổi cùng KTS để hoàn chỉnh và duyệt bản vẽ kỹ thuật.

Bàn giao thiết kế, thanh lý hợp đồng

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế (3D, 2D) và quyết toán hợp đồng thiết kế với khách hàng (khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng thiết kế).

Bước 8: Hỗ trợ lên dự toán thi công nếu khách hàng có nhu cầu thi công.

Quy trình thi công nội thất chung cư

Kí hợp đồng thi công

Bước 1: Thương thảo với khách hàng. Ký kết hợp đồng thi công (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thi công).

Sản xuất, thi công và lắp đặt các hạng mục

Bước 2: Thi công phần thô: Điện, nước, trần, sàn tường,..

Bước 3: Tiến hành sản xuất nội thất: Sau khi mặt bằng phần thô đảm bảo, đội ngũ thi công sẽ khảo sát lại hiện trạng và họp với khách hàng

để triển khai bản vẽ sản xuất nội thất. Mục đích đảm bảo tính chính xác cũng như thống nhất các vật liệu trước khi đưa vào thực tế. Sau khi

khách hàng duyệt bản vẽ nội thất xong sẽ tiến hành sản xuất trực tiếp tại xưởng MoreHome.

Bước 4: Sản xuất hoàn thiện đồ nội thất: Sau khi hoàn thiện phần thô, đồ nội thất đóng gói xong sẽ đưa lên lắp đặt. Khách hàng tạm ứng

40% giá trị hợp đồng thi công khi nghiệm thu hàng hóa đạt yêu cầu ở xưởng và trước khi chuyển lên công trình.

Bước 5: Tiến hành thi công, lắp đặt nội thất tại công trình.

Nghiệm thu và bàn giao

Bước 6: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu thực tế khối lượng trên công trình và b��n giao chủ hộ.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thi

công).

Hình ảnh sau khi thiết kế thi công nội thất hoàn thiện

Hình ảnh hoàn thiện một trong hàng nghìn căn hộ chung cư sau khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói MoreHome.

+10 Lợi ích khi thiết kế nội thất chung cư MoreHome

Khi sở hữu mẫu thiết kế nội thất chung cư từ kiến trúc sư MoreHome ngoài việc có được không gian lý tưởng với gu thẩm mỹ đậm cá tính, công năng tiện nghi vượt trội, bạn còn được nhận lại vô vàn lợi ích khác như:

- Nhanh chóng có được giải pháp lý tưởng nhất từ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.

- Nắm bắt nhanh tổng thể không gian căn hộ từ đó chỉnh sửa, thay đổi một cách linh hoạt, nhanh chóng.

- Được tư vấn cách lựa chọn nguyên vật liệu, dự toán mức đầu tư, tối ưu hóa chi phí trước khi thi công

- Được làm việc đội ngũ thiết kế chuyên môn cao 13 năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo.

- Được mở rộng lựa chọn không gò bó trong một vài phong cách thường thấy giúp bạn nhanh chóng có được không gian ưng ý nhất.

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thực tế từ hàng loạt công trình hạng trung đến cao cấp như: căn studio, căn 2,3,4 phòng ngủ, căn duplex, căn penthouse, chung cư đập thông nhiều căn với nhau,.. sẽ giúp bạn có những giải pháp khả thi cao tránh lãng phí nhiều công sức, thời gian, tiền bạc.

- Sở hữu nhiều xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư hiện đại, quy mô nhất hiện nay: hơn 7 xưởng diện tích trên 10.000m2 cùng hơn 200 nhân lực từ xưởng gỗ tự nhiên cao cấp, xưởng gỗ công nghiệp An Cường, xưởng sofa, xưởng đá, xưởng kim loại nội thất, xưởng in tranh, giấy, xưởng cửa, cầu thang gỗ,..chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nội thất, không mất phí trung gian đồng thời đáp ứng cao nhất nhu cầu nội thất mà vẫn đảm bảo tiến độ.

Xưởng gỗ công nghiệp An Cường

Xưởng chuyên sản xuất nội thất gỗ công nghiệp - Một trong hệ thống 7 xưởng được đầu tư bài bản quy trình, công nghệ, máy móc nhập khẩu châu Âu hiện đại tân tiến nhất hiện nay.

- Mang lại không gian đẳng cấp, chất lượng thời thượng khi được đánh giá cao từ đối tác lớn nổi tiếng trong ngành qua hàng loạt các công trình thiết kế thi công căn hộ mẫu như: The Matrix One, Imperia Sky Garden, Imperia Garden City,..

Thi công nội thất căn hộ mẫu

Hình ảnh căn hộ mẫu The Matrix One sau khi MoreHome thi công hoàn thiện đồ nội thất.

- Am hiểu sâu rộng về các nguyên vật liệu, thiết bị nội thất đồng thời luôn nắm được xu hướng mới nhất qua đó giúp chủ nhà dễ dàng bắt nhịp với phong cách thời đại.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì tận tình, chuyên nghiệp, chuẩn cam kết.

...

Mục đích của thiết kế nội thất chung cư không chỉ là sở hữu không gian sống lý tưởng đúng như mong muốn hiện thời mà còn là trải nghiệm qua thời gian dài gắn bó. Vì vậy, khi những công trình  thiết kế thi công nội thất chung cư được MoreHome hoàn thiện trong hơn 13 năm qua vẫn được khách hàng trân trọng, nâng niu là niềm tự hào cũng như động lực lớn để MoreHome cống hiến và phát huy mạnh mẽ hơn nữa năng lực và tâm thế của mình. 

Nhân lực MoreHome

Đội ngũ giỏi, hùng hậu, nhiệt huyết, tận tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhất, ưng ý nhất.

Nếu bạn đang mong muốn được tư vấn từ đơn vị uy tín, Hãy liên hệ MoreHome. Hotline: 0931318877 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra tư vấn đúng đắn, chính xác, dễ hiểu, tận tình, miễn phí và nhanh chóng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang - MoreHome

Đến với MoreHome bạn sẽ được kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp thiết kế nội thất chung cư lý tưởng nhất giúp nâng tầm đẳng cấp, thể hiện chuẩn gu thẩm mỹ, đảm bảo công năng tiện nghi vượt trội. Thể hiện dấu ấn qua hàng loạt công trình thiết kế nội thất chung cư từ căn hộ Studio, căn 2,3,4 phòng ngủ cho đến các căn cao cấp như duplex, penthouse tại các dự án lớn như: Royal City, Times City, Keangname, Vinhomes Central Park, The Matrix One, Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Mandarin Garden, Ecopark,..... 

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp tại căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển nổi bật là phong cách thời thượng của gu thẩm mỹ đẳng cấp. Với lối kiến trúc từ châu Âu đặc trưng ở tính đối xứng trong thiết kế kết hợp cùng vật liệu cao cấp hoa văn cầu kỳ, đường nét chạm khắc tinh xảo như đèn chùm pha lê, sofa, phào chỉ tường, đá thạch anh, tủ bếp mặt đá,...Phong cách này đòi hỏi cần không gian lớn như dinh thự, biệt thự, lâu đài nhưng với năng lực cao của kiến trúc sư, một căn hộ chung cư diện tích tầm trung đều có thể sở hữu phong cách quý phái này.

XEM TẤT CẢ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng căn hộ Duplex Hà Nội

Thiết kế căn hộ duplex, penthouse là dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp đòi hỏi kiến trúc sư trình độ chuyên sâu cũng như gia chủ tài chính tốt mới có thể đảm bảo công trình hoàn thiện như ý. Tại MoreHome, kiến trúc sư đã hoàn thiện vô vàn công trình cao cấp được khách hàng đánh giá cao như căn hộ Penthouse Keangname, Royal City, Times City, căn duplex Mandarin, penthouse Ecopark, .. vì vậy MoreHome tự tin đáp ứng tốt nhất mong muốn quý khách. 

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM TẤT CẢ MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ DUPLEX, PENTHOUSE

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tinh tế tại Times City Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trở lên cần sự am hiểu sâu sắc cá tính, phong cách sở thích của mỗi thành viên trong gia đình từ đó đưa ra giải pháp thiết kế lý tưởng nhất. Là căn hộ đáp ứng đa  thành viên, đa thế hệ từ ông bà, cha mẹ, con trai, con gái, bé trai, bé gái vì vậy phong cách đã thể hiện sự đa dạng. Nổi bật nhất là phong cách đương đại vừa thể hiện sự sang trọng vừa nhẹ nhàng thanh lịch như với căn hộ 3 phòng ngủ tại Times City Hà Nội trong đây. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phong cách khác như hiện đại, tân cổ điển, Indochine, Địa Trung Hải, kiểu Nhật, Japandi,..

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM TẤT CẢ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại tại căn hộ cao cấp Penthouse New Skyline Văn Quán Hà Đông

Là phong cách đã trở thành gợi ý hàng đầu của dịch vụ này. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nổi bật với nhịp sống nhanh, gọn với bề mặt phẳng, mịn, bóng điển hình từ chất liệu đá, gỗ acrylic, gỗ công nghiệp, kính, .. trong các món đồ nội thất như bàn trà, đá ốp tường, tủ bếp, tủ quần áo, bàn ăn, giường ngủ,.. chúng đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi thiết kế. 

>> Bạn nên xem các mẫu mới, đẹp nhất tại hạng mục: thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM TẤT CẢ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó đẹp, cao cấp căn hộ hiện đại Duplex Five Star Hà Nội

Gỗ óc chó trở thành vật liệu gây ấn tượng mạnh nhất hiện nay với đường vân độc đáo lúc thẳng, lúc cong lúc cuộn xoáy thay đổi từ tone màu vàng, vàng đậm cho đến nâu socola. Ngoài ra vô vàn lợi thế từ cốt gỗ chắc, bền, dễ tạo hình chạm khắc nghệ thuật. Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt ngay cả việc bạn muốn thiết kế theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển, chúng đều tôn lên nét đẹp độc đáo riêng của mình.

Xem thêm: Top 7 mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó đẹp từ kts MoreHome

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ FIVE STAR

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Heitower Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ HEITOWER

Thiết kế nội thất ấn tượng với nét đẹp mộc mạc, sang trọng trong căn hộ The Link Ciputra 

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ CIPUTRA

Nét đẹp tương phản mạnh mẽ thể hiện trong gu cá tính độc đáo căn hộ Thăng Long Number One

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ

Phong cách hiện đại đậm cá tính trong thiết kế căn hộ Penthouse cao cấp tại Ecopark

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ ECOPARK

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ tường tận về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. Nếu bạn đang cần đơn vị uy tín, chuyên sâu trong ngành để đồng hành và giúp bạn đưa ra giải pháp, ý tưởng đột phá cũng như kiểm soát chi phí, đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu nội thất, yên tâm về tiến độ, chất lượng dịch vụ hãy đến với MoreHome để có những trải nghiệm tuyệt vời. Liên hệ qua Hotline: 0931318877 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng và miễn phí.

THIẾT KẾ ĐỘC BẢN, THI CÔNG ẤN TƯỢNG.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤNLIÊN HỆ NGAY

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MOREHOME

- Được tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm + 13 năm trong ngành.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học.

- Phong cách thiết kế nội thất chung cư phong phú không bó hẹp vì vậy bạn sẽ được mở rộng lựa chọn.

- Thiết kế đảm bảo công năng cao, thẩm mỹ thời thượng, đậm cá tính gia chủ.

- Là đối tác lớn thương hiệu nổi tiếng về thiết bị, vật liệu nội thất

- Am hiểu đa dạng, chuyên sâu về vật liệu, thiết bị nội thất vì vậy tại đây bạn sẽ được cập nhật xu hướng mới nhất.

- Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm thực tế vì vậy tính hiện thực hóa 100%

- Đội ngũ thi công theo bản vẽ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, hùng hậu.

- Hệ thống xưởng sản xuất nội thất lớn, quy mô hàng đầu Hà Nội: 7 xưởng, quy mô 10.000m2

- Tính thẩm mỹ, công năng vượt trội khi trải qua + 13 năm vẫn được chủ nhà vô cùng ưng ý.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì tận tình.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MOREHOME

Morehome cung cấp gần như trọn gói các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,.. và hầu hết các tỉnh thành trong toàn quốc điển hình như:

- Thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

- Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.

- Cải tạo chung cư, thiết kế căn hộ mẫu

- Thiết kế căn hộ thông minh

- Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, tân cổ điển châu Âu, Địa Trung Hải,..

- Thiết kế nội thất chung cư tối giản kiểu Nhật, Indochine, Scandinavian, Hàn Quốc,..

- Thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ An Cường,..

- Thiết kế nội thất chung cư Luxury, cao cấp

- Thiết kế căn hộ duplex, penthouse, studio, homestay, dual key, bea sky..

- Thiết kế phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng thờ,..

- Thiết kế phòng giải trí, karaoke, bida, chơi nhạc, phòng chiếu phim, phòng làm việc, phòng đọc sách,..chung cư

- Thiết kế căn hộ cho thuê,…

0
+

Năm Kinh Nghiệm

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TIÊU BIỂU

Trong hơn 13 năm qua, Morehome đã bàn giao hàng trăm nghìn công trình thiết kế nội thất chung cư cũng như thi công nội thất chung cư hoàn thiện trong vô vàn các dự án tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,..điển hình như chung cư Keangname, Royal City, Timescity, Mandarin Garden, Vinhomes Imperia Sky Garden, Ecopark, Ngoại Giao Đoàn, Ecopark,… Vì vậy Morehome đã trở thành công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín hàng tại Việt Nam khi sở hữu đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm + 200 nhân lực. Mời bạn tham quan chi tiết các công trình tiêu biểu Morehome như: thiết kế chung cư cao cấp, thiết kế căn hộ duplex, penthouse, thiết kế căn hộ 1,2,3,4,.. phòng ngủ, căn hộ cao cấp luxury, hiện đại, tân cổ điển châu Âu:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ


Bạn đã từng thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư nhưng bất mãn về tác phong làm việc không chuyên nghiệp, tận tình. Chưa dừng lại ở đó là mẫu thiết kế nội thất chung cư phải sửa quá nhiều mà vẫn không thỏa mãn mong muốn của mình. Thậm chí là thiết kế nội thất lung linh nhưng lại bất khả thi trong khâu thi công còn khi đã thi công hoàn thiện lại mất quá nhiều tiền để bảo trì do giá thiết kế nội thất thấp hơn. Để tránh gặp phải cảm xúc tiêu cực, tổn thất về tiền bạc, mất mát về công sức, thời gian, hàng trăm nghìn khách hàng đã luôn lựa chọn MOREHOME là điểm dừng chân không thể không có để hiện thực hóa ý tưởng từ khâu thiết kế cho đến thi công hoàn thiện nội thất. Tại MOREHOME bảng giá thiết kế nội thất chung cư được tính theo m2. Cụ thể chia theo 2 gói:

- Gói thiết kế < 50m2 sẽ được tính một mức giá chung.

- Gói thiết kế > 50m2 sẽ được tính theo m2. Giá thiết kế: dao động: ~250k/m2. (Có thể thay đổi tùy thuộc yêu cầu, phong cách,..)

Bạn có thể gặp công ty thiết kế nội thất chung cư có mức giá rẻ hơn hoặc cao hơn gấp bội nhưng với MOREHOME – đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín với + 13 năm trong nghề vẫn cung cấp mức giá tầm trung để đáp ứng cao những khách hàng đã tín nhiệm MOREHOME trong suốt thời gian qua, cũng như cung cấp mức giá lý tưởng cho những khách hàng cao cấp muốn sở hữu không gian sống luxury - đẳng cấp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MOREHOME

Tại Morehome, quy trình thiết kế nội thất chung cư đơn giản nhưng chuyên nghiệp mục đích để thấu hiểu cũng như xác định chính xác mong muốn và phác họa chuẩn yêu cầu cũng như đưa ra giải pháp lý tưởng nhất. Quy trình thiết kế nội thất chung cư Morehome:

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất chung cư Morehome sẽ tiếp nhận mong muốn và đưa giải pháp lý tưởng cho bạn tiếp đó, bạn sẽ được mời đến showroom để trao đổi sâu hơn về giải pháp, nắm bắt các vật liệu, sản phẩm thực tế. Triển khai hợp đồng, bạn sẽ được kiến trúc sư Morehome tư vấn tường tận các hạng mục để nắm rõ các vấn đề mà kiến trúc sư sẽ thực hiện đễ phác họa rõ nét mong muốn của bạn.

Hình ảnh hợp đồng thi công nội thất chung cư Morhome và khách hàng.

Bước 2: Duyệt thiết kế nội thất 3D, 2D

Để đảm bảo giải pháp thiết kế thực tế, kiến trúc sư Morehome sẽ khảo sát, đo đạc, chụp ảnh hiện trạng, xem xét toàn bộ các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế để chốt giải pháp chuẩn chỉnh nhất. Tiếp đố lập hồ sơ thiết kế nội thất, thống nhất mặt bằng công năng. Bản vẽ thiết kế nội thất 3D demo sẽ hoàn thiện trong vòng 5 – 7 ngày để quý khách định hình không gian nhà chung cư mình rõ nét nhất. Tiếp đó nếu quý khách cần điều chính về màu sắc, chất liệu, bố trí công năng, vật liệu,.. kiến trúc sư sẽ điều chỉnh và 2 bên sẽ thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất 3D cuối cùng.

Từ khâu thiết kế nội thất 3D kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D và duyệt bản vẽ.

Báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi triển khai thi công chung cư.

Bước 3: Bàn giao thiết kế

Hồ sơ thiết kế nội thất chung cư (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 – 20 ngày. Sau khi hoàn thành, Morehome sẽ bàn giao hoàn thiện hợp đồng thiết kế.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Sở hữu đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp, thấu hiểu tường tận từng hạng mục thi công nội thất chung cư trong + 13 năm qua, vì vậy các công trình thi công nội thất chung cư Morehome luôn được đánh giá cao trên thị trường điển hình tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,.. Trách nhiệm cao khi luôn đáp ứng đúng chuẩn tiêu chí trong hợp đồng cũng như gây ấn tượng mạnh về tiến độ là thành quà của quy trình làm việc thi công chung cư khoa học:

Bước 1: Ký hợp đồng thi công Khách hàng nhận báo giá thi công, chốt báo giá và mẫu vật liệu. Tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 2: Triển khai thi công Hệ thống xưởng sản xuất nội thất Morehome sẽ sản xuất các sản phẩm nội thất chuẩn theo tiến độ, kích thước, chất liệu,.. đã được bổ bởi kĩ thuật viên và nghiệm thu nội bộ dựa theo bộ khung tiêu chuẩn. Đội ngũ thợ lắp đặt sẽ thực hiện việc lắp đặt đồ nội thất theo bản vẽ đã thiết kế.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao Morehome sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao công trình thi công nội thất chung cư đúng như cam kết trong hợp đồng. Sau đó quyết toán hợp đồng và hoàn thành giao dịch.

7 XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CHUNG CƯ MOREHOME

Không một đơn vị nào có thể cung cấp tốt nhất dịch vụ thi công nội thất chung cư nếu như không có xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp, uy tín, đặc biệt với các loại hình nhà cao cấp như căn hộ mẫu, căn hộ duplex, penthouse,.. tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy, Morehome đã tập trung đầu tư mạnh hệ thống xưởng sản xuất nội thất ngay từ khi thành lập 2009, trở thành công ty thiết kế nội thất chung cư có xưởng mạnh nhất tại Hà Nội. Hiện nay MOREHOME còn được biết đến là công ty thiết kế nội thất chung cư nổi tiếng khi sở hữu 7 xưởng nội thất quy mô lớn + 10.000m2 với + 200 nhân lực.


Hình ảnh một trong 7 xưởng sản xuất nội thất Morehome được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến hiện đại.

>> Tham khảo chi tiết 7 xưởng Morehome tại: Xưởng sản xuất nội thất

Hãy gọi tới số Hotline: 0931318877 hoặc để lại SĐT, KTS MOREHOME sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI

Trong thiết kế nội thất chung cư trọn gói có rất nhiều hạng mục quan trọng mà người gia chủ cần biết để có thể nắm được tiến độ cũng như giá cả. Thay vì phải lắt nhắt thực hiện từng công đoạn, lo toan nhiều vấn đề thì người chủ sở hữu chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện tất cả mọi khâu từ lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành. Hãy cùng MoreHome đi sâu tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Phòng khách sang trọng từ thiết kế nội thất cao cấp MoreHome

Tìm hiểu chung về Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế nội thất căn hộ trọn gói là gì

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói là một dịch vụ mà các đơn vị thiết kế nội thất cung cấp đến người chủ sở hữu căn hộ. Trong đó, công ty thiết kế nội thất sẽ đảm nhận hết tất cả các công đoạn từ việc lên bản vẽ thiết nội thất 2D và 3D. Sau đó, họ có thể trực tiếp sản xuất nội thất rồi tiến hành thi công hoàn thiện công trình và bàn giao căn hộ hoàn chỉnh cho khách hàng.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Phòng ngủ hiện đại tận dụng ánh sáng tự nhiên thoáng đãng

Lợi ích của việc thiết kế nội thất chung cư trọn gói

  • Sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất trọn gói giúp gia chủ không mất thời gian tìm mua đồ hay tìm đơn vị thi công khác. Như vậy sẽ giảm thiểu được lượng thời gian không cần thiết mà chỉ cần giám sát quá trình thi công và nhận bàn giao công trình khi đã hoàn thành.
  • Dễ dàng nắm rõ được tiến độ công trình thi công và giám sát được nguyên vật liệu sử dụng có đúng như trong hợp đồng hay không. Từ đó điều chỉnh kịp thời các vấn đề phát sinh.
  • Việc thấu hiểu ý tưởng, thống nhất chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng được thực hiện xuyên suốt. Gia chủ chỉ cần nói về những mong muốn ban đầu khi đưa ra yêu cầu mà không cần nhắc lại khi chuyển giao các công đoạn.
  • Vấn đề bảo hành và chăm sóc sau khi hoàn thành được đảm bảo và tin tưởng hơn. Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đùn đẩy trách nhiệm giữa các đơn vị khác nhau cùng thực hiện công trình.
  • Giá của việc hoàn thiện nội thất trọn gói của căn hộ với cùng một chất lượng thường tiết kiệm hơn khi bóc tách từng công đoạn vì các gia chủ không mất thêm thời gian nghiên cứu căn hộ, khách hàng.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Tủ quần áo trắng kịch trần tân cổ điển đẹp cuốn hút

Các hạng mục trong gói thiết kế nội thất chung cư

Bản vẽ thiết kế nội thất

Đây là công việc đầu tiên trong mọi gói thiết kế nội thất chung cư mà đơn vị thực hiện cần phải hoàn thành. Gia chủ sẽ bày tỏ mong muốn, nhu cầu và sở thích của mình để đội ngũ KTS lắng nghe đưa ra các lựa chọn thiết kế nội thất bằng bản vẽ 2D, 3D chân thực nhất.
Trong bản vẽ mà đội ngũ KTS cung cấp, gia chủ dễ dàng hình dung được căn hộ của mình sau khi hoàn thành sẽ trông như thế nào, phong cách, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. ….. của nội thất căn hộ.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Bản vẽ 3D phòng khách căn hộ chung cư hiện đại

Sản xuất nội thất

Sau khi chốt bản vẽ thiết kế nội thất với gia chủ, đơn vị thực hiện sẽ tiến hành sản xuất các món đồ nội thất được đề ra trước đó trong đó. Chất liệu cũng như giá cả đã được xác định thỏa thuận cụ thể. Việc sản xuất nội thất sẽ được tiến hành ngay để không mất thời gian chờ đợi, đảm bảo tiến độ của công trình.
Đối với các đơn vị thiết kế và thi công nội thất lớn, mọi món nội thất đều được họ trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ cho khách hàng.

Thi công phần thô

Tháo dỡ, xây dựng và phân chia lại các phòng chính là giai đoạn để bạn định hình không gian sinh hoạt trong căn hộ chung cư. Giai đoạn này cần được tính toán kỹ lưỡng và khoa học trước khi thực hiện, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sự tiện nghi trong sinh hoạt và tính thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà.
Tiếp theo đó là lắp đặt đường điện, ống nước, điều hòa,....  rồi đến trần nhà, sàn nhà và sơn tường của căn hộ. Các công việc này có thể thực hiện ngay sau khi chốt bản vẽ song song trong quá trình sản xuất, tìm kiếm nội thất phù hợp.

Hoàn thiện, lắp đặt nội thất

Sau khi hoàn thiện phần thô, sản xuất toàn bộ nội thất, đơn vị được thuê sẽ tiến hành vận chuyển đồ nội thất từ xưởng đến căn hộ và thực hiện việc lắp đặt hoàn thiện. 
Đây là công đoạn cuối cùng của một gói thiết kế nội thất chung cư vì thế được thực hiện rất tỉ mỉ. Sự chỉn chu ở công đoạn này giúp đồ nội thất sử dụng lâu dài hơn, bền bỉ hơn.
Việc của gia chủ ở công đoạn này là nghiệm thu công trình và tận hưởng không gian sống ưng ý mà gia đình đã chờ đợi thời gian qua. 

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Phòng bếp ăn sau khi thi công thực tế chung cư theo phong cách hiện đại

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Để có thể báo giá cụ thể của một gói hoàn thiện nội thất căn hộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: 
-Diện tích căn hộ, số phòng ngủ trong chung cư nhiều hay ít
-Phong cách thiết kế nội thất cầu kỳ hay đơn giản
-Chất liệu sản xuất nội thất cao cấp hay bình dân, gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên,....
- Thời gian cần hoàn thiện nội thất căn hộ có gấp hay không…..
Như vậy để có thể đưa ra con số cụ thể ngay tại đây là rất khó nhưng nếu dựa trên hoàn cảnh, điều kiện thực tế căn hộ của quý vị, MoreHome sẽ đưa ra báo giá tổng thể cũng như chi tiết từng hạng mục.

MoreHome - công ty hàng đầu về thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Các lý do quý vị nên liên hệ MoreHome để thiết kế chung cư sang trọng, ấn tượng:
-MoreHome là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế nội thất chung cư với gần 15 năm kinh nghiệm. Là một trong số ít các đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao, nhiều tờ báo lớn, đài truyền hình vinh danh với uy tín và chất lượng.
-Đơn vị có hệ thống xưởng sản xuất nội thất rộng hàng ngàn mét vuông, tách riêng từng phân hệ đảm bảo chất lượng, tiến độ: xưởng gỗ công nghiệp, xưởng gỗ tự nhiên, xưởng sofa, xưởng tranh kính, xưởng inox, xưởng đá, xưởng giấy dán tường,.....
-MoreHome có đội ngũ KTS tài ba, sáng tạo cùng các kỹ sư tay nghề cao, hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng quý gia chủ mọi lúc, mọi nơi.
-Không chỉ ở Hà Nội, hiện MoreHome đã mở rộng cơ sở ở nhiều chi nhánh như Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP HCM, Hải Phòng,....... thực hiện các công trình ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S thân yêu. Dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần liên hệ MoreHome chắc chắn quý vị sẽ nhận được những tư vấn cụ thể, hài lòng nhất.

Các công trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói từ hạng mục thiết kế cho đến thi công hoàn thiện đã trở thành dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu tại Morehome. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn tiện ích, bạn chỉ cần làm việc với 1 đơn vị uy tín chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu là đã dễ dàng sở hữu căn hộ như ý.

4.1. Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư trọn gói phong cách hiện đại căn hộ Penthouse cao cấp

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư căn hộ penthouse tại Ecopark Hưng Yên

Hình ảnh sau khi thiết kế thi công nội thất trọn gói với độ chính xác lên đến 99%

Hình ảnh thiết kế phòng bếp căn hộ theo phong cách hiện đại sang trọng với lối thiết kế sử dụng gam màu đối lập tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng.

Quá trình thi công đảm bảo độ chuẩn so với thiết kế rất cao nhưng đội ngũ thi công vẫn chấp nhận thay đổi để phù hợp với mong muốn khách hàng khi hoàn thiện trên thực tế.

4.2. Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Tại Hà Nội MOREHOME đã hoàn thiện hàng nghìn công trình thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói điển hình như Keangname, Royal City, Times city, Mandarin Garden, Thăng Long Number One, An Bình city, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Imperia Sky Garden,... Mỗi công trình luôn được đội ngũ kiến trúc sư, thi công, cùng quản đốc xưởng đảm nhiệm một cách cẩn thận, chu đáo để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ của công trình cũng như mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. 

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội mang phong cách giao thoa giữa đường nét vuông vắn phong cách hiện đại cùng chi tiết mềm mại từ bộ sofa, phào chỉ trang trí

Và đây là hình ảnh sau khi thi công nội thất chung cư hoàn thiện đến 90%, bạn có thể cảm nhận có chút khác biệt từ sắc xanh đôn sofa, gối ôm nhưng hãy nhìn tổng thể..

Ý tưởng thiết kế được kiến trúc sư Morehome trau chuốt không chỉ ở không gian sinh hoạt chính mà còn ở các không gian đi lại từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp,..

Và đây là hình ảnh sau khi đã thi công hoàn thiên căn hộ, bạn cảm nhận thế nào từ ý tưởng cho đến thực tế.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư trọn gói trên bài viết này giúp quý gia chủ hiểu hơn về lợi ích của loại dịch vụ này. Luôn cố gắng nỗ lực đem đến sự thuận lợi, an tâm của nhiều gia đình Việt, đội ngũ MoreHome sẵn sàng tư vấn , hỗ trợ quý vị để hoàn thiện không gian sống của mình. Mọi thông tin liên hệ xin để lại lời nhắn hoặc liên hệ hotline: 093131.8877.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Sau khi thiết kế nội thất chung cư quý khách sẽ được nhận bản vẽ thiết kế 3D, bản vẽ kĩ thuật thể hiện mọi đặc điểm của ngôi nhà.

Giá thiết kế nội thất chung cư = Giá thiết kế/m2 x số m2.
Giá thiết kế nội thất chung cư tại Morehome:
Phong cách hiện đại: ~ 200.000 vnđ/m2.
Phong cách tân cổ điển: ~250.000 vnđ/m2.
Với các phong cách khác sẽ có giá dao động trong khoảng này riêng với phong cách cao cấp hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng, kiến trúc sư sẽ báo giá cụ thể.
Vậy nếu căn hộ diện tích 70m2 muốn thiết kế theo phong cách hiện đại thì giá là: 20.000 x 70 = 14.000.000 VND.

Thời gian thiết kế chung cư tùy thuộc yêu cầu gia chủ có thể 5 – 10 ngày hoặc thậm chí 15 ngày.
Thời gian thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào độ phức tạp của bản vẽ 3D, sự cung ứng của thị trường, thời gian có thể là 1 tuần hoặc kéo dài từ 15 – 25 ngày.

Quy trình thi công chung cư
1. Chốt bản vẽ thiết kế 3D, lập bảng khối lượng và dự toán thi công chung cư và kí hợp đồng thi công
Sau khi chốt bản vẽ thiết kế 3D, 2D đội ngũ thi công sẽ bóc tách khối lượng và báo giá các phần:
- Giá các loại vật tư: đồ ốp lát ví dụ: sàn gỗ, sàn nhựa, đá lát, trần thạch cao, gương ốp trần, gỗ ốp trần, sơn bả,… và nhân công
- Giá các thiết bị vệ sinh, bếp, phụ kiện: bản lề, phụ kiện tủ bếp, phụ kiện vách tắm kính, bản về sàn, kính bếp, đá ốp bếp,..
- Đồ trang trí: đèn, tranh, giấy, mành rèm, gương,…
- Giá đồ nội thất.
- Các hạng mục khác theo yêu cầu khách hàng (Nếu có)
2. Nộp hồ sơ xin phép thi công.
3. Tiến hành thi công
4. Hoàn thiện, vệ sinh, dọn dẹp lần cuối.
5. Bàn giao cho khách hàng, khách hàng tiếp nhận nghiệm thu cẩn thận
6. Thanh lý hợp đồng và gửi biên bản bảo hành.
7. Bảo hành, bảo trì theo đúng hợp đồng.

Tiếp nhận thông tin > Khảo sát hiện trạng và tư vấn giải pháp > Báo giá & Kí hợp đồng > Thiết kế mặt bằng > Thiết kế nội thất 3D > Chốt hợp đồng
Quy trình thiết kế nội thất chung cư chi tiết:
1. Tiếp nhận thông tin: hiện trạng căn hộ, diện tích, mục đích để ở, bán hay cho thuê, nhân khẩu, hạn mức đầu tư, gu thẩm mỹ, sở thích, mong muốn gia chủ và các thành viên
2. Khảo sát trực tiếp hiện trạng căn hộ và tư vấn giải pháp
3. Báo giá và kí hợp đồng
4. Thiết kế mặt bằng sơ bộ: Kiến trúc sư sẽ sử dụng phần mềm đồ họa để phân chia không gian, bố trí toàn bộ đồ trong nhà đảm bảo phong thủy, khoa học và sở thích, gu thẩm mỹ,.. từng thành viên.
5. Dựng thiết kế nội thất 3D như thực tế: Lúc này khách hàng sẽ được nhìn trước nội thất thực tế của căn hộ của mình vì vậy sẽ có thể hiệu chỉnh dễ dàng để đạt được không gian ưng ý nhất.
6. Chốt hợp đồng thiết kế. Sau khi chốt bản vẽ thiết kế 3D, Morehome sẽ thực hiện bản vẽ kỹ thuật 2D thể hiện:
- Mặt bằng công năng căn hộ sử dụng
- Bản vẽ ốp lát sàn, trần (nếu có)
- Bản vẽ vị trí ổ cắm, công tắc (nếu có)
- Bản vẽ chi tiết đồ gỗ nội thất
- Vị trí, kích thước, kí hiệu đồ đạc mọi đồ trong nhà
- Chủng loại vật liệu, mã hiệu vật liệu, thiết bị.
- Mã màu sắc vật liệu

Được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống xưởng sản xuất nên ngoài phục vụ nhu cầu khách thiết kế, Morehome còn là đối tác lớn về hạng mục thi công với nhiều công ty thiết kế nội thất nổi tiếng trong ngành. Vì vậy Morehome rất hân hạnh là đối tác công ty chuyên thiết kế nội thất trong và ngoài nước.

Nhằm đáp ứng cao nhu cầu làm đẹp và sở hữu ngôi nhà khoa học, phong thủy Morehome luôn đáp ứng cao nhu cầu khách hàng đặc biệt với nhà cần cải tạo hoặc muốn đập đi xây lại từ đầu.

Morehome đang là đối tác cung ứng đa dạng các sản phẩm nội thất cho các công ty tại Mỹ, Nhật, Hàn,.. Với năng lực có thể sản xuất với số lượng lớn vì vậy Morehome hiện đang tập trung đẩy mạnh sản xuất nội thất phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu đặc biệt có thể đảm bảo tiêu chuẩn cao của các nước phát triển.

Morehome có bảo hành, bảo trì theo hợp đồng nội thất. Thời gian bảo hành, bảo trì tùy thuộc từng sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Morehome để được nắm bắt thông tin cụ thể.

Như đã nói ở trên, Morehome có thể đáp ứng số lượng lớn nhu cầu xuất khẩu từ các nước phát triển vì vậy Morehome tự tin có thể đáp ứng số lượng lớn nhu cầu thi công theo bản vẽ thiết kế nội thất chung cư. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Morehome để được đội ngũ chuyên phụ trách tư vấn.

Trong thời gian qua, khá nhiều đơn vị ngỏ lời đối tác phát triển dịch vụ thiết kế, thi công nội thất, sản xuất đồ nội thất từ Morehome. Thấu hiểu nguyện vọng đó, hiện nay Morehome đang triển khai trong toàn quốc. Tuy nhiên 2 bên sẽ có những điều khoản và trao đổi cụ thể để mang lại sản phẩm giá trị cũng như tạo nên thương hiệu phát triển bền vững, mạnh mẽ trong ngành.

iconXưởng Sản Xuất Đồ Nội Thất, Đồ Trang Trí

Để hiện thực hóa mọi bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 3D, điều quan trọng nhất không thể không kể đến xưởng sản xuất đồ nội thất có đáp ứng được yêu cầu cao từ bản vẽ 3D đó không? Nắm bắt điều đó, nội thất Morehome đã không ngừng đầu tư xưởng sản xuất chất lượng cả về nhân lực lẫn hệ thống máy móc công nghệ hiện đại châu Âu. Sau hơn 12 năm đâu tư và phát triển, hiện nay Morehome sở hữu xưởng sản xuất mạnh hàng đầu Việt Nam với hơn 8 xưởng, quy mô hơn 10.000m2 cùng hơn 200 nhân lực đáp ứng gần như đồng bộ nhu cầu nội thất điển hình:


Xưởng gỗ tự nhiên

Xưởng gỗ công nghiệp

Xưởng kính nội thất

Xưởng kim loại nội thất

Xưởng sofa

Xưởng gương

Xưởng tranh

Xưởng đá

XEM TOÀN XƯỞNG
0
+

Xưởng sản xuất

0
+

M2/ Quy mô

0
+

Nhân lực

0
+

Kinh nghiệm


Tuyển Đại Lý - Nhà Phân Phối Toàn Cầu


LIÊN HỆ NGAY

image

Hệ thống xưởng quy mô

Quy mô rộng lớn tạo điều kiện để hệ thống xưởng sản xuất Morehome có thể đáp ứng cao nhu cầu thị trường.

image

Máy Móc Nhập Khẩu Châu Âu

Ngoài ra, Morehome còn đầu tư rất nhiều máy móc tân tiến hiện đại đáp ứng cao từng khâu sản xuất.

image

Sản phẩm chất lượng cao

Moresofa còn đáp ứng nhiều kiểu dáng phức tạp đòi hỏi đội ngũ thợ tay nghề cao mới có khả năng đáp ứng được.

image

Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm

Đồ nội thất gỗ tự nhiên đặc biệt từ gỗ óc chó đều được đội ngũ thợ trạm trổ tinh xảo từng đường nét.

image

Gương inox mạ vàng pvd

Moreglass luôn cập nhật công nghệ mới để kiến tạo sản phẩm đẹp, chất lượng.

image

Công nghệ in tranh tân tiến

Máy móc công nghệ cao, vật liệu chất lượng đã tạo nên sản phẩm sắc nét.

image

Lắp đặt kính chuyên nghiệp

Đảm bảo lắp đặt chuẩn từng centimet, chuẩn từng gam màu, kiểu dáng.

Xưởng sofa

Sofa chắc chắn kiểu dáng sang trọng

Đội ngũ thợ tay nghề cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến bộ sofa đẹp, độc đáo

image

Tranh kính đa kiểu dáng

Cung cấp mọi kiểu tranh từ tranh kính khắc, tranh kính in, tranh kính 3D, ..

Xưởng sắt, inox, kim loại nội thất

Xưởng sắt chuyên nghiệp

Đầu tư máy móc công nghệ cao là ưu thế vượt trội xưởng sắt Moresteel.

Xưởng sắt

Xưởng kim loại nội thất

Đầu tư máy móc công nghệ cao là ưu thế vượt trội xưởng sắt Moresteel

image

Xưởng đá ấn tượng hệ thống máy móc hiện đại

Được đầu tư mạnh về máy móc, xưởng đá MoreStone đã tạo nên vô vàn kiệt tác độc đáo, đẳng cấp.