THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thiết kế biệt thự là một quá trình sáng tạo và đầy thử thách để tạo ra một không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Để đạt được điều này, thiết kế biệt thự phải tích hợp nhiều yếu tố như kiến trúc, nội thất, cảnh quan và công nghệ tiên tiến. Kiến trúc sẽ quyết định hình dáng, vị trí và kết cấu của biệt thự, còn nội thất sẽ xác định phong cách và màu sắc, cảnh quan sẽ tạo ra không gian sống mở rộng, thoáng mát và đẹp mắt, và công nghệ sẽ tăng cường sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Để có một thiết nội thất kế biệt thự hoàn hảo, cần phải tập trung vào các chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng như vật liệu sử dụng, màu sắc, ánh sáng, không gian, vị trí phòng, thiết bị, truyền thông và an ninh. Tất cả những yếu tố này cần phải được kết hợp hài hòa và tạo ra một không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế biệt thự cần phải phản ánh được cá tính, sở thích và nhu cầu của chủ nhà, tạo ra một không gian sống độc đáo và khác biệt. Với sự sáng tạo, kỹ năng và kinh nghiệm, một thiết kế biệt thự hoàn hảo sẽ tạo ra một môi trường sống tuyệt vời và đáp ứng được tất cả những mong đợi của chủ nhà. Công ty thiết kế nội thất MoreHome với hơn 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thấtthi công nội thất sẽ luôn luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

TÌM KIẾM THIẾT KẾ
THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Một Số Loại Hình Thiết Kế Biệt Thự Điển Hình Được Khách Hàng Morehome Ưa Chuộng

image
image
image
image
image

Đón Đầu Xu Hướng

Morehome cam kết đem lại không gian sống hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài Thiết kế kiến trúc biệt thự, xây dựng biệt thự MOREHOME còn có những giải pháp khoa học, độc đáo, thẩm mỹ cao giúp quý khách hàng nhanh chóng tâm đắc với không gian sống của mình nhất.

icon
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Không chỉ mang lại công năng khoa học, Morehome còn kiến tạo nên tính thẩm mỹ cá tính và những tiện ích sống xứng tầm đẳng cấp.

icon
Thi Công Nội Thất Biệt Thự

Hiện thực hóa mọi bản vẽ và lung linh hơn nữa luôn là thế mạnh được khách hàng khắp 3 miền trầm trồ với năng lực này của Morehome.

icon
Cải Tạo Nhà Theo Yêu Cầu

Đối với chủ nhà muốn thay đổi không gian theo sở thích, Morehome luôn sẵn sàng đáp ứng với dịch vụ cải tạo nhà theo yêu cầu vượt trội.

Công Trình Tiêu Biểu

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Biệt Thự

Khám Phá Thực Tế
icon
16 Năm kinh nghiệm tạo nền tảng vững chắc để Morehome là đối tác tin cậy thiết kế thi công nội thất biệt thự.
image
image
image

Kỹ Năng Chuyên Nghiệp Sẽ Tạo Nên Công Trình Đẳng Cấp

Giải Pháp Thiết Kế
0%
Thiết Kế 3D
0%
Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật
0%
Triển Khai Hồ Sơ Thi Công
0%
Giá Sát Thi Công
0%

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cao Cấp

Ngoài với năng lực thiết kế nội thất các phòng biệt thự thường thấy, Morehome còn chuyên nhận thiết kế, thi công nội thất biệt thự các không gian đặc biệt như hầm rượu, phòng karaoke, phòng bia, spa tại nhà,...

Phòng Bia
David Parker
Ettle Halsey
John Neo
Monica Wood

Thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế biệt thự trọn gói, đẹp, cao cấp chuyên nghiệp

Một thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế biệt thự cao cấp không chỉ dừng lại ở cách bố trí công năng, phối màu, thiết kế ánh sáng, .... mà nó còn phải thể hiện được sự sang trọng, xứng tầm đẳng cấp gia chủ. Vậy làm sao để sở hữu không gian sống cao cấp trong biệt thự của mình đang trở thành chủ đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Hãy cùng MoreHome khám phá những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, cao cấp qua quy trình thiết kế thi công biệt thự, phong cách thiết kế biệt thự, lưu ý khi thiết kế thi công đang được rất được ưa chuộng qua viết dưới đây:

Thiết kế nội thất biệt thự

Nhà đẹp không thể thiếu thiết kế đẹp, đặc biệt là phải xứng tầm như với nội thất biệt thự cao cấp.

Quy trình thiết kế nội thất, thi công nội thất biệt thự MoreHomeQuy trình sơ bộ dịch vụ thiết kế thi công nội thất MorHome

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự

Tiếp nhận và tư vấn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn về ý tưởng thiết kế nội thất. 

Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng, khảo sát công trình cần thiết kế.

Triển khai thiết kế 3D

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng duyệt bản thiết kế mặt bằng 2D mà đội ngũ kiến trúc sư của MoreHome đã thiết kế (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thiết kế).

- Khảo sát hiện trạng.

- Thiết kế mặt bằng phương án cải tạo.

- Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất.

- Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D.

Bước 4: Khách hàng duyệt hình ảnh ý tưởng thiết kế minh họa 3D (khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thiết kế).

Triển khai bản vẽ thiết kế kỹ thuật 2D

Bước 5: Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau khi hoàn thiện giai đoạn thiết kế 3D, kiến trúc sư MoreHome sẽ chuyển sang giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết bao gồm:

- Bản vẽ hồ sơ xin phép cải tạo – xây dựng.

- Bản vẽ chi tiết thi công: Trần, tường, sàn, ốp lát,…

- Bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước, internet, camera, truyền hình cáp,…

- Bản vẽ triển khai chi tiết đồ nội thất, bao gồm đồ rời và đồ liên tường.

- Bản vẽ sân vườn, tiểu cảnh (nếu có).

- Hỗ trợ bên A chọn vật liệu theo đúng thiết kế (nếu bên A yêu cầu).

Bước 6: Khách hàng duyệt bản vẽ 2D: Khách hàng trao đổi cùng KTS để hoàn chỉnh và duyệt bản vẽ kỹ thuật.

Bàn giao thiết kế, thanh lý hợp đồng

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế (3D, 2D) và quyết toán hợp đồng thiết kế với khách hàng (khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng thiết kế).

Bước 8: Hỗ trợ lên dự toán thi công nếu khách hàng có nhu cầu thi công.

Quy trình thi công nội thất biệt thự

Kí hợp đồng thi công

Bước 1: Thương thảo với khách hàng. Ký kết hợp đồng thi công (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thi công).

Sản xuất, thi công và lắp đặt các hạng mục

Bước 2: Thi công phần thô: Điện, nước, trần, sàn tường,..

Bước 3: Tiến hành sản xuất nội thất: Sau khi mặt bằng phần thô đảm bảo, đội ngũ thi công sẽ khảo sát lại hiện trạng và họp với khách hàng

để triển khai bản vẽ sản xuất nội thất. Mục đích đảm bảo tính chính xác cũng như thống nhất các vật liệu trước khi đưa vào thực tế. Sau khi

khách hàng duyệt bản vẽ nội thất xong sẽ tiến hành sản xuất trực tiếp tại xưởng MoreHome.

Bước 4: Sản xuất hoàn thiện đồ nội thất: Sau khi hoàn thiện phần thô, đồ nội thất đóng gói xong sẽ đưa lên lắp đặt. Khách hàng tạm ứng

40% giá trị hợp đồng thi công khi nghiệm thu hàng hóa đạt yêu cầu ở xưởng và trước khi chuyển lên công trình.

Bước 5: Tiến hành thi công, lắp đặt nội thất tại công trình.

Nghiệm thu và bàn giao

Bước 6: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu thực tế khối lượng trên công trình và bàn giao chủ hộ.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thi

công).

Công ty thiết kế nội thất biệt thự cao cấp uy tín, chuyên nghiệp – MoreHome.

Trong sự phát triển như vũ bão về nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, hàng loạt công ty ra đời nhưng cũng dần lụi bại. Tự tin đứng vững giữa phong ba bão táp, trưởng thành và phát triển trong + 13 năm, MoreHome tự tin khi đề cử mình là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt tại các vùng trọng điểm như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

>> Nếu bạn đang băn khoăn hãy xem ngay profile năng lực MoreHome tại: Nội thất MoreHome.

Đội ngũ hùng mạnh MoreHome với hơn 200 nhân lực tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khó tính nhất.

Vậy đến với MoreHome bạn sẽ nhân được những lợi ích gì về dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. Có vô vàn lợi ích mà có lẽ phải trải nghiệm bạn mới thấy sự đúng đắn trong quyết định của mình. Tuy nhiên bạn có thể nhận thấy rõ nét trong những ưu thế vượt trội của MoreHome như:

 • Kiến trúc sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm với hơn 13 năm trong ngành.
 • Sự thấu hiểu, đưa giải pháp chuẩn xác, tính sáng tạo cao giúp mang lại không gian độc bản.
 • Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học đem lại trải nghiệm đầy hứng khởi khi làm việc.
 • Đội ngũ sản xuất tận tâm, trách nhiệm cao luôn đảm bảo sản xuất đúng chuẩn thiết kế vì vậy các mẫu thiết kế luôn được hiện thực hóa với đ��� chính xác lên đến 99%. (chỉ trừ trường hợp khách hàng muốn thay đổi trong quá trình sản xuất).
 • Hậu thuẫn bởi hệ thống 7 xưởng quy mô lớn trên 10.000m2 sản xuất khép kín, đồng bộ tạo nên sản phẩm chất lượng cao giá tận xưởng không mất phí qua trung gian.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự MoreHome

MoreHome cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự với mục đích mang đến căn biệt thự ưng ý nhất cho từng quý khách hàng. Trong đó điển hình là các dịch vụ như:

 • Thiết kế kiến trúc biệt thự: kiến trúc biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, biệt thự mái Thái, mái bằng, mái Nhật, có hầm rượu, gara oto, sân vườn, bể bơi, biệt thự mini, liền kề, song lập, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp cao cấp, hiện đại, hay tại các dự án khu đô thị tại tất cả các tỉnh thành đặc biệt tại: Ecopark, Vinhomes Riverside, Ciputra, Gamuda, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An....
 • Thiết kế nội thất biệt thự: thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ăn, phòng thay đồ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng chiếu phim tại nhà, phòng làm việc, phòng giải trí bida, golf,..
 • Thi công nội thất biệt thự: thi công nội thất gỗ tự nhiên (gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ ash, gỗ lim nam phi,..), gỗ công nghiệp An Cường (laminate, acrylic, gỗ chống ẩm, chống cháy, cách âm,..)
 • Xây dựng biệt thự: xây dựng dựa trên bản vẽ kiến trúc đáp ứng nhu cầu tại các thành phố lớn và các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh,
 • Thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói: thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng, hoàn thiện phần thô, điện nước, thạch cao, hoàn thiện, lắp đặt đồ nội thất, đồ gỗ, đồ trang trí, hoàn thiện sân vườn, ....
 • Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự theo phong cách như: hiện đại, tân cổ điển, Địa Trung Hải, Indochine, kiểu Nhật, nhiệt đới, Japandi,...

Để khách hàng có thể nắm được rõ hơn về các công trình thi công nội thất biệt thự tại Morehome. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những công trình thi công nội thất biệt thự thực tế mà chúng tôi đã và đang làm qua hotline: 0931318877 hoặc bạn có thể tham khảo tại: https://thietkenoithat.com/thi-cong-biet-thu

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự cao cấp dấu ấn độc bản

Để giải đáp điều này, bạn cần nhìn nhận rõ hơn về nét đẹp trong từng phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự từ đó mới cảm nhận đúng và đưa ra lựa chọn chính xác. MoreHome đã tuyển chọn những công trình thực tế hy vọng sẽ hữu ích cho lựa chọn của bạn.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng, cao cấp

Trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại có vô vàn cách thể hiện toát lên độ sang, nét đẹp đẳng cấp nhưng liệu nó có phù hợp hay không. Tại mẫu thiết kế nội thất biệt thự MoreHome bạn sẽ không chỉ thấy được dấu ấn sang trọng mà nó còn có tính độc bản dựa vào linh hồn – phong cách sống chủ nhân của ngôi nhà. Một phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại có tính vuông vắn, gọn gàng, tiện nghi, các đồ đạc được bố trí ngăn nắp từ khối hình vuông vắn và đặc biệt là bề mặt phẳng, bóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian lau chùi, vệ sinh. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể nâng tầm đẳng cấp của mình với các chất liệu cao cấp như gỗ acrylic bóng như gương, phụ kiện mạ vàng pvd, đá nhân tạo gốc thạch anh, sofa da bò Ý, sofa vải Bỉ, sofa nỉ Hàn, gương phôi Bỉ,..

Thiết kế nội thất biệt thự

Tone màu trung tính chủ đạo xám, trắng, đen,..sẽ khiến căn phòng trở nên mờ nhạt, thay vào đó bạn có thể kết hợp sắc màu táo bạo tạo điểm nhấn như đỏ, xanh, vàng, cam..

Nét đột phá từ chất liệu, sự nâng cấp trong phối màu,..đã tạo thêm sự sống động trong nhịp sống hiện đại cũng như làm nên dấu ấn tuyệt vời của phong cách này.

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phong cách tân cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển về bản chất đã mang sẵn trong mình vẻ đẹp quý tộc, hoàng gia. Xuất hiện trong các không gian nguy nga, tráng lệ nhưng với thời thế hiện tại, làm sao để giữ trọn nét đẹp đó trong không gian biệt thự có diện tích khiêm nhường hơn. Là phong cách đã được kiến trúc sư MoreHome thiết kế từ 2009 và tạo dấu ấn mạnh mẽ tại các biệt thự đương thời như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Central Park,.. MoreHome tự tin có thể khẳng định rằng: bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong không gian biệt thự của mình.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thường khi mới tìm hiểu bạn sẽ áp dụng chuẩn khuôn mẫu nhưng không vì thế mà cứng nhắc làm mất đi cái tôi, cá tính riêng cũng như giải pháp lý tưởng hơn, bạn có thể thay đổi cách phối màu, sử dụng các món đồ đường nét uốn cong giản lược từ đó giúp không gian trở nên sang trọng mà vẫn tạo cảm giác thông thoáng đầy tiện nghi.

Thiết kế nội thất biệt thự

Trong phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển cao cấp, gỗ tự nhiên được sử dụng chủ đạo điển hình gỗ óc chó tự nhiên, gỗ sồi sơn giả gỗ óc chó hay gỗ tự nhiên sơn trắng. Những đường cong uốn lượn sẽ giúp không gian thêm độ mềm mại, uyển chuyển xóa bỏ cảm giác thô cứng tự nhiên. 

Thiết kế nội thất biệt thự

Tính bền bỉ, thẩm mỹ cao đã tạo nên sự trường tồn cũng như sức ảnh hưởng lớn khi lan tỏa ra nhiều nước trên thế giới của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc tài chính khi dòng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành cũng không hề rẻ.

Xem thêm Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu-co-dien

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phong cách luxury.

Bạn đã từng tham khảo phong cách hiện đại, phong cách đương đại, phong cách Scandinavian, phong cách Địa Trung Hải, phong cách tối giản, phong cách Mix and Match,.. và bạn muốn nâng cấp chúng lên tầm cao mới với vẻ đẹp chất hơn, sang hơn. Phong cách Luxury hình thành để hiện thực điều đó, thường sử dụng các vật liệu cao cấp, hiếm có như gỗ tự nhiên cao cấp, composite, đồ mạ vàng, đá thạch anh, pha lê,…Sự tinh xảo từ các món đồ hạng sang được sử dụng để thể hiện đậm nét cá tính, gu thẩm mỹ chủ nhà giúp không gian như “bừng sáng”, tạo dấu ấn đẳng cấp của chủ nhà trong giới thượng lưu.

Thiết kế nội thất biệt thự

Dưới bàn tay tài hoa kiến trúc sư giỏi, một không gian nh�� với phong cách thiết kế nội thất Luxury sẽ không thể làm khó mong muốn của gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phong cách Địa Trung Hải.

Nếu như bạn cần một trải nghiệm sống thực tế hơn, gần gũi thiên nhiên với thiết kế mở khoáng đạt như với phong cách nội thất Địa Trung Hải sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được ý nguyện. Nổi bật là phong cách tạo nên không gian nghỉ dưỡng thiên đường. Từ không gian sống tràn ngập ánh sáng thiên nhiên với hệ cửa nhiều, mở và rộng cho đến nội thất sử dụng chủ yếu từ gỗ không quá cầu kỳ nhưng mang lại vẻ đẹp chân thực, mộc mạc. 
Ánh sáng, màu sắc luôn đậm hơi thở của thiên nhiên, biển cả như màu xanh dương, xanh olive, màu đất nung terra, màu vàng nhạt của nắng, màu tím của hoa lavender, màu vàng của cát biển,.. Tất cả hòa quyện lại tạo nên bức tranh sống động tạo cảm giác gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên. 

Thiết kế nội thất biệt thự

Gợi ý nhỏ trong thiết kế nội thất phong cách địa Trung Hải dành cho không gian cao cấp, thời thượng.

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phong cách Nhật Bản.

Liệu bạn có bất ngờ khi phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản lại được xuất hiện trong gợi ý thiết kế nội thất biệt thự cao cấp? Một phong cách nổi bật với cách trang trí tối giản, các món đồ không cầu kỳ rườm rà mà tập trung với sự đơn giản, nhẹ nhàng gần gũi thiên nhiên như chiếu tatami, cửa lùa, đồ nội thất bệt thiết kế thấp, bày trí tinh gọn không phô trương, khi điểm nhấn là các chậu cây bonsai hình dáng độc đáo, hay bức tranh nghệ thuật đậm chất truyền thống cổ truyền.

Bản chất không ở vấn đề tối giản mà nó thể hiện phong cách sống như ngay cả với phong cách tối giản minimalist chúng vẫn thể hiện được độ sang, đẳng cấp của mình nếu thiết kế khéo léo, tinh tế.

Mời bạn cùng tham khảo trong một số góc nhìn của phong cách thiết kế nội thất Nhật bản:

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Nhật Bản với điểm nhấn là bức tranh canvas treo tường nổi tiếng “Sóng lừng ngoài khơi”.

Thiết kế nội thất biệt thự

Nội thất phòng bếp ăn nổi bật với chất liệu gỗ tự nhiên mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Thiết kế nội thất biệt thự

Không gian phòng tắm tiện nghi mang đậm phong cách Nhật

Trên đây là một số phong cách thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tiêu biểu hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới mẻ cho không gian sống của mình. Tuy nhiên nếu vận dụng, bạn nên cân nhắc liệu chúng có phù hợp với kích thước, diện tích, nhu cầu hay mức đầu tư của mình hay không hoặc liên hệ với đơn vị thiết kế để nhanh chóng sở hữu không gian ưng ý. Có lẽ để đỡ tốn thời gian, công sức và tiền bạc, giải pháp tìm đơn vị thiết kế nội thất sẽ giúp bạn giải đáp tường tận mọi thứ từ A – Z, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị, lựa chọn nào đưa bạn đi đúng con đường.

Dự án thực tế từ công ty thiết kế nội thất biệt thự cao cấp MoreHome

Mời bạn cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế về các công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự từ Nội thất MoreHome:

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp phong cách tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển thường đòi hỏi phải có không gian rộng mới phô diễn trọn vẹn nét đẹp sang trọng, đẳng cấp của phong cách. Bởi, tinh hoa của phong cách là nét đẹp từ các mảng tường, đồ nội thất điển hình như phào chỉ tường hoa văn hoa lan tây mềm mại uyển chuyển kết hợp cùng bộ bàn ghế sofa bọc nệm kích thước lớn được chạm trổ cầu kỳ, tinh xảo tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ. 

Với thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phong cách tân cổ điển bạn sẽ thấy một nét đẹp hoàn toàn mới lạ, một không gian vô cùng thoáng nhưng vẫn mang đậm dấu ấn đặc trưng. Thể hiện qua cách sử dụng sắc trắng chủ đạo từ toàn bộ các mảng tường bao quanh giúp ��ánh lừa thị giác tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng, cùng sàn đá sáng màu có độ bóng cao tạo chiều sâu ấn tượng.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Với phong cách tân cổ điển, biệt thự cao cấp sẽ trở nên đẹp, sang trọng hơn. Hình ảnh sau khi MoreHome hoàn thiện thi công nội thất biệt thự cao cấp phong cách tân cổ điển.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp phong cách hiện đại

Với thế mạnh vượt trội so với các công ty thiết kế thi công nội thất hiện nay là hệ thống xưởng sản xuất nội thất quy mô trên 10.000m2 được nhập khẩu một loạt hệ thống máy móc tân tiến hiện đại châu Âu đáp ứng cao về tiêu chuẩn chất lượng cũng như mang đến tốc độ thành phẩm ấn tượng. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp phong cách hiện đại MoreHome đã tạo dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi khách hàng từ ý tưởng thiết kế nội thất độc bản, tiện nghi, thẩm mỹ cao; năng lực thi công chuyên nghiệp, chất lượng nội thất vượt trội, tiến độ chuẩn cam kết,.. tất cả đã tạo nên sự hài lòng tuyệt đối từ hàng nghìn khách hàng khi đến với MoreHome. Mời bạn tham qua qua một số hình ảnh thực tế khi hoàn thiện thi công nội thất biệt thự cao cấp theo phong cách hiện đại từ kts MoreHome:


Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Tại MoreHome các công trình đều được thực hiện một cách chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp đáp ứng cao nhu cầu thiết kế cũng như mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp phong cách Indochine

Phong cách nội thất Indochine nổi bật với những đường nét chạm trổ điêu luyện đòi hỏi người thợ phải tay nghề cao cũng như công ty thiết kế thi công nội thất tầm cỡ mới có thể đảm nhiệm. Tại MoreHome, bạn sẽ bất ngờ khi năng lực từ đội ngũ, thiết kế, thi công cho đến sản xuất đều đáp ứng cao về mọi mặc đặc biệt với hạng mục khó như biệt thự Indochine. Mời bạn cùng tham quan nét đẹp tinh tế vừa mang cảm giác gần gũi, mộc mạc nhưng lại khiến người xem ấn tượng với nội thất tinh xảo, độc đáo:

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Hiện tại công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự phong cách Indochine nhà chị Tuyết - Ninh Hiệp đang trong quá trình hoàn thiện, bạn đọc cũng như quý khách muốn tham quan tường tận hãy cập nhật hình ảnh mới nhất được đăng tải tại hạng mục: Thi công nội thất của MoreHome

Lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Biệt thự là loại hình nhà có diện tích rộng mặt tiền tối thiểu 10m2, mật độ xây dựng không quá 50%, diện tích thường vào khoảng 130m2 vì vậy thiết kế nội thất biệt thự đẹp không hề đơn giản ngay cả với kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế nội thất biệt thự dựa vào kiến trúc ngôi nhà, tác động ngoại cảnh từ hướng gió, môi trường, ánh sáng,.. cho đến phong cách kiến trúc sẵn có của ngôi nhà, từ đó nội thất bên trong sẽ được bố trí sao cho hài hòa, khoa học, hợp phong thủy. Nếu bắt nhịp đúng, bạn sẽ dễ dàng có được không gian nội thất như ý nhưng chệch hướng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đánh giá lại lựa chọn của mình. Sau đây là một số những lưu ý về cách bố trí, gợi ý về đồ nội thất chuẩn xu hướng hay những ý tưởng giải pháp mới mẻ mà bạn nên tham khảo:

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cao cấp

Phòng khách không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình trò chuyện, giải trí mà còn nơi để tiếp đón bạn bè, khách khứa. Thông qua đó còn giúp chủ nhà thể hiện cá tính, độ sang, gây ấn tượng với đối tác, đồng nghiệp. Để đạt được điều đó, mỗi không gian sẽ mang một đặc trưng riêng thể hiện đậm nét gu thẩm mỹ chủ nhà. Khởi đầu với việc cân nhắc phong cách thiết kế phù hợp nhất, mỗi phong cách lại mang nét đẹp ẩn chứa tư tưởng cũng như cá tính của người sử dụng nó. Điển hình với các phong cách tiêu biểu như: hiện đại, tân cổ điển, Indochine, Địa Trung Hải, Japan, Japandi, Á Đông, Luxury, Mix and Match, Đương Đại, tối giản, ...

Thiết kế nội thất biệt thự

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang lại vẻ đẹp của sự sang trọng, mạnh mẽ, cá tính cùng chất phóng khoáng ấn tượng tại biệt thự đảo Ecopark.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Tại MoreHome, dựa theo cá tính, gu thẩm mỹ gia bạn sẽ tư vấn phong cách phù hợp nhất đặc biệt, nếu gia chủ thích s��� kết hợp, pha trộn giữa các phong cách, kiến trúc sư MoreHome sẽ giúp bạn định hình rõ nét mong muốn của mình. Bởi mỗi phong cách luôn có đặc trưng, quy luật nhất định cũng như lựa chọn vật liệu, thiết bị tương xứng mới có thể phô diễn trọn vẹn nét đẹp tinh túy đó. Khi bắt đầu thiết kế, bạn cần nắm tường tận diện tích không gian, ngoại cảnh, mong muốn nhu cầu sinh hoạt từ đó, kiến trúc sư sẽ phác họa giải pháp chuẩn xác. Khi đọc bản vẽ thiết kế nội thất phòng khách biệt thự bạn cần lưu ý:

 • Kiểm tra chính xác kích thước thực tế so với bản vẽ đồng thời đánh giá tính cân bằng của việc bố trí bản vẽ 3D, 2D so với thực tế tránh xảy ra hậu quả: thi công lắp đặt hoàn thiện xong nhưng đồ nội thất lại quá cỡ so với hiện trạng.
 • Ưu tiên sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng luôn tràn đầy sức sống tạo ra tác động tích cực sức khỏe của các thành viên trong gia đình như: sử dụng hệ cửa sổ kính lớn, hoặc áp dụng thiết kế thông tầng
 • Kiểm soát ánh sáng nhân tạo một cách khoa học sẽ đảm bảo sức khỏe thị giác, cải thiện tinh thần cho gia đình từ: đèn treo tường phòng khách, đèn thả bàn ăn, đèn hắt sáng, đèn phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng tắm,..
 • Đảm bảo yếu tố phong thủy giúp nâng cao vượng khí, tăng cường tài lộc, may mắn cho các thành viên gia đình như: hướng phòng khách nên bố trí hợp với mệnh chủ nhà, phòng khách nên đặt ở gần cửa ra vào giúp thu hút nguồn sinh khí tốt vào nhà đồng thời cần tránh hành lang thông phòng khách vì sẽ làm mất đi sự cân bằng của các luồng khí
 

thiet-ke-noi-that-bi...

Hành lang biệt thự còn như một ống dẫn khí, không nên quá dài hay quá hẹp sẽ biến sinh khí thành sát khí. Hành lang nên thiết kế rộng rãi, sáng sửa giúp không khí lưu thông, tránh dẫn thẳng tới cửa ra vào hay cửa sổ phòng khách.

Lựa chọn đồ nội thất, vật liệu theo xu hướng nào giúp nâng tầm đẳng cấp gia chủ.

Khi đã bố trí, chốt phong cách thiết kế, việc sử dụng đồ nội thất, vật liệu sẽ dựa theo đó để chọn lọc sao cho phù hợp. Tuy nhiên trong từng phong cách luôn có những sản phẩm giúp nâng tầm đẳng c���p toát lên từ vẻ đẹp của các chất liệu trong đó như: chất liệu mạ vàng pvd, da bò Ý nhập khẩu, vải Bỉ, nỉ Hàn Quốc, đá ốp tường marble, đá đối vân, đá xuyên sáng, đèn pha lê trang trí,..

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cao cấp

Giấc ngủ chiếm khoảng ¼ - ⅓ tuổi thọ của mỗi người, quỹ thời gian khá lớn vì vậy làm sao để sở hữu không gian mà bạn cảm thấy dễ chịu, thư thái. Điều cơ bản thể hiện ở cách bố trí sao cho thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt sao cho tiện nghi. Thiết kế phòng ngủ biệt thự cao cấp cốt yếu đều phải mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tiện nghi từ đó mới có thể giúp chủ nhân ngủ ngon, sâu giấc. Thông thường, phòng ngủ thường sắp xếp từ cửa vào là bàn trang điểm giường ngủ cho đến bàn làm việc. Bàn làm việc gần cửa sổ sẽ tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp đảm bảo sức khỏe mắt một cách tối đa. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể tích hợp nhiều không gian theo nhu cầu như phòng ngủ kề phòng làm việc, phòng thay đồ, phòng tắm & vệ sinh, trong phòng thay đồ sẽ bố trí sẵn tủ quần áo, đảo phụ kiện, gương soi toàn thân cùng bàn trang điểm mang lại sự tiện nghi tối đa mà không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển như trước.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Một trong những cách sắp xếp phòng ngủ biệt thự cao cấp được sử dụng từ kts MoreHome.

Các sản phẩm nổi bật thường sử dụng trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp như:
-    Giường ngủ bọc nệm: Với vỏ bọc có thể là da, vải, nỉ, nhung,… chúng sẽ mang lại cảm giác êm ái ngay cả khi bạn nằm hay ngồi trò chuyện cùng người thân.
-    Nệm ốp tường đầu giường: Chúng đang trở thành lựa chọn tiêu biểu trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. Bạn nghĩ sao khi tiết trời vào đông, mọi thứ trong nhà đều khiến bạn cảm thấy ấm áp từ thảm trải sàn, giường bọc nệm nhưng bất giác với cảm giác băng giá khi chạm vào tường đầu giường. Nệm ốp tường đầu giường kịch trần sẽ giúp bạn có được cảm giác hoàn hảo ngay trong ngôi nhà của mình.
-    Tab đầu giường: Bạn thường có thói quen đọc sách, báo, hay dùng điện thoại trước khi ngủ, bạn đã nằm trên giường và không muốn nhấc mông lên. Tab kê ngay đầu giường sẽ giúp bạn cất giữ chúng dễ dàng mà không phải rời đi đâu cả. 
-    Tủ quần áo cánh kính có đèn led: Ngày nay chúng trở thành sản phẩm vô cùng được ưa chuộng, bước vào căn phòng bạn không cần phải lục lại trí nhớ về vị trí các bộ quần áo, phụ kiện, túi sách,.. chỉ cần lướt qua bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ lớp cửa kính trong suốt. Nhưng nếu muốn ẩn giấu chúng, bạn có thể sử dụng các mẫu kính sẫm màu như đen, ghi, ghi đen,..và lắp đặt hệ thống đèn led để làm nổi bật các món đồ bên trong khi muốn chúng hiện rõ nét. Lợi điểm này càng trở nên đáng giá cho những gia chủ sở hữu nhiều bộ sưu tập thời trang, phụ kiện làm đẹp.
-    Bàn trang điểm kết hợp gương đèn led: Người phụ nữ nào cũng muốn một chiếc bàn trang điểm đẹp, chuẩn gu của mình. Tuy nhiên chú trọng bàn trang điểm mà không để tâm đến chiếc gương soi thì thật là lãng phí. Hiện nay một trong những dòng nổi bật nhất là gương đèn led, không chỉ giúp bạn soi khi trang điểm mà còn tôn lên vẻ sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ của nữ chủ nhà.
-    Bộ bàn ghế sofa nhỏ cho phòng ngủ: Sở hữu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp chắc chắn bạn sẽ có những khoảng view tuyệt đẹp, bộ bàn ghế sofa nhỏ là trợ thủ đắc lực giúp bạn cũng như nửa kia của mình có thể cùng ngồi tán gẫu, thưởng trà, chiêm nghiệm cuộc sống hay đơn giản cùng ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp đang hiện hữu.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế phòng ngủ biệt thự cao cấp với giường ngủ bọc nệm, nệm ốp tường đầu giường, bàn trang điểm, tủ quần áo cánh kính, bộ bàn ghế sofa nhỏ,.. đã trở thành những thứ thiết yếu không thể thiếu trong xu hướng của nội thất cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự cao cấp

Chị em phụ nữ nào cũng đều muốn sở hữu phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ, không bị ám mùi, mọi thứ được sắp sếp thông minh giúp lưu trữ, tìm kiếm các món đồ một cách dễ dàng, tiện dụng đồng thời không gian phải thông thoáng thuận tiện cho việc đi lại. Một gian bếp như vậy sẽ góp phần lớn để chị em có thể thỏa trí sáng tạo, bày biện những món ăn ngon, hấp dẫn góp phần không nhỏ vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cách bố trí đồ nội thất phòng bếp biệt thự

Có khá nhiều cách bố trí gian bếp khác nhau vì chúng phụ thuộc vào diện tích, hình dáng gian bếp, từ tủ bếp chữ L, tủ bếp song song, tủ bếp chữ u, tủ bếp chữ i hay có thể kết hợp đảo bếp, quầy bar bếp.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp với phòng bếp ăn tối ưu về cách bố trí từ tủ bếp chư I cùng đảo bếp liền bàn ăn trong không gian ưu thế về chiều dài.

Thiết kế nội thất biệt thự

Tủ bếp chữ U với gian bếp biệt thự cao cấp kích thước chiều rộng và dài cân đối.

Thiết kế nội thất biệt thự

Trong thiết kế phòng bếp không bố trí cửa sổ, cửa vào chiếu thẳng bếp nấu để tránh ảnh hưởng sức khỏe người nấu cũng như đảm bảo an toàn quá trình nấu nướng. Với thiết kế phòng bếp cạnh cửa ra vào, bạn có thể bố trí thêm quầy bar bếp hoặc đảo bếp .

Ngoài đáp ứng chuẩn khoa học về cách bố trí, phòng bếp ăn trong thiết kế nội thất biệt thự biệt thự cao cấp còn phải đảm bảo phong thủy giúp kích hoạt vận khí, sức khỏe, tài lộc.

Thiết kế nội thất biệt thự

Với tủ bếp trên hay còn gọi là tủ treo, thường được thiết kế kịch trần để tăng diện tích sử dụng tối đa. Trong đó thường lưu trữ các món đồ nhẹ, dễ cầm nắm hay các đồ dễ vỡ cần tránh xa tầm tay trẻ em như bát, đĩa, thìa, ly, .. còn tủ bếp dưới thường đựng các đồ lớn, nặng như bếp nướng, lò vi sóng, thùng gạo,..

Bố trí các món đồ hợp lý trong tủ bếp sẽ giúp bạn sử dụng tránh được các bất cập không đáng có qua đó giúp bạn cảm thấy an tâm, thích thú hơn với gian bếp của mình.

Chất liệu nội thất phòng bếp cao cấp

Hiện nay vật liệu trang trí nội thất ngày càng chất lượng, thẩm mỹ càng ấn tượng giúp kiến trúc sư cũng như chủ nhà thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách, cá tính đẳng cấp của mình. Điển hình như các các loại vật liệu đang tạo nên điểm cuốn hút ấn tượng như: đá ốp mặt bếp, đá ốp tủ bếp, tường bếp vân mây, vân sét, xuyên sáng, uốn cong; cùng tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên được trạm khắc cầu kỳ, tinh xảo; tủ bếp gỗ công nghiệp giả vân gỗ đầy sống động; tủ bếp acrylic với độ bóng cao cùng dải màu đa dạng,..

Thiết kế nội thất biệt thự

Nét đẹp sang trọng, đẳng cấp khi kết hợp giữa tủ bếp acrylic bóng như gương cùng bức tranh nghệ thuật vân mây tuyệt diệu từ đá ốp

Thiết kế nội thất biệt thự

Đá ốp đang trở thành vật liệu nổi bật nhất hiện nay bởi độ sang từ đường vân tuyệt diệu, màu sắc trang nhã, tính bền, chịu lực chịu nhi��t và khả năng kháng khuẩn cao đặc biệt bề mặt phẳng mịn, liền mạch chống lại sự xuất hiện vết nối mất thẩm mỹ thường có trước đây.

Thiết kế phòng ăn biệt thự cao cấp mang lại không gian thưởng thức sống động.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy niềm phấn khích của mỗi thành viên trong gia đình khi thưởng thức món ăn do chính tay mình nấu. Những dấn ấn đó trở thành ấn tượng tô điểm thêm niềm hạnh phúc gia đình, nhưng không gian bị bày trí kém thông minh, thẩm mỹ nhạt nhòa sẽ khiến bạn nuối tiếc biết bao. Vì vậy, việc trang trí phòng ăn biệt thự cao cấp càng phải được lưu tâm. Bắt nhịp mong muốn đó, cách bày trí, sự chú trọng tiểu tiết, sự tinh xảo, nét đẹp trong đồ décor, đồ nội thất đã để lại nhiều dấu ấn vượt bậc.

Thiết kế nội thất biệt thự

Sự tinh tế trong cách trang trí, sự phối hợp đan xen từ sắc màu ghế kết hợp cùng chất liệu mạ pvd ánh vàng cao cấp sẽ góp phần tạo nên không gian phòng bếp ăn đầy hấp dẫn, lôi cuốn.

Cách bố trí trong thiết kế phòng ăn biệt thự.

Bạn thử tưởng tượng ngay khi ngước nhìn phòng trong biệt thự của mình, bạn sẽ thấy trên chiếc bàn mặt đá trắng đường vân nhẹ nhàng thanh thoát/bàn ăn gỗ nâu trầm đồng màu với đường vân gỗ uyển chuyển mềm mại làm nền tô điểm thêm phần sắc nét tăng nét cuốn hút cho những món ăn được bày biện chỉn chu, khéo léo. Khi bắt đầu thưởng thức các món ăn là cảm giác êm ái từ chiếc ghế ăn bọc da/vải/nỉ/nhung; ánh đèn sáng và dịu mắt rọi xuống bàn lúc này bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt diệu và chân thực nhất mà từ thành quả của người phụ nữ thân thương.

Thiết kế nội thất biệt thự

Lưu tâm về cách bố trí, kết hợp thêm hiệu ứng ngũ giác từ mùi hương hoa cỏ, sự êm ái, láng mịn từ mọi xúc giác dưới ánh đèn lung linh của căn phòng sẽ là trợ thủ đắc lực góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình.

Việc bố trí nội thất trong phòng ăn biệt thự bắt nguồn từ trải nghiệm của những cá nhân trong đó vì vậy nói rộng hơn là nó phụ thuộc vào nếp sống của mọi người trong gia đinh. Từ bộ bàn ghế ăn kích thước phù hợp với số thành viên, và bên trên là đèn thả bàn ăn, xung quanh là các món đồ phục vụ nhu cầu thưởng thức, bạn có thể bố trí thêm bộ tủ rượu, bàn trang trí, kệ để đồ hoặc treo thêm bức tranh gia đình,..

Thiết kế nội thất biệt thự

Bạn cũng nên cân nhắc bố trí bộ bàn ghế ăn, kệ tủ đồ sao cho phù hợp với diện tích phòng ăn để tạo nên sự hài hòa, cân đối, tăng thêm tính thẩm mỹ, độ sang.

Hy vọng bài viết về lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, các phong cách thiết kế từ công ty thiết kế nội thất biệt thự cao cấp uy tín MoreHome sẽ giúp bạn có được những gợi ý mới mẻ, độc bản cho riêng mình. Nếu bạn đang bị lãng phí nhiều thời gian vào những đơn vị chưa xứng tầm hay mất nhiều thì giờ vào việc nghiên cứu tìm hiểu, Chúng tôi đã làm nhiều công trình tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Huế Bắc Giang, Vĩnh Yên, Thái Bình, Sài Gòn, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Tp Vinh, Nghệ An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, An Giang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Cà Mau, An Giang, Long An, Long Xuyên, Bạc Liêu, Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hcm,...hãy đến với MoreHome để được giải đáp toàn bộ các vấn đề từ thiết kế, thi công cho đến sản xuất nội thất qua hotline: 0931318877

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ CAO CẤP

Thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp, hiện đại tại biệt thự Hà Tĩnh

Bạn đang cần đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe, khó tính của mình, hãy đến với MoreHome mọi vấn đều đều được thực hiện một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhất như tại căn biệt thự tại Hà Tĩnh trong đây. ...

Thi công biệt thự 4 tầng ấn tượng nội thất hiện đại đẹp, sang trọng tại Bắc Giang

Kiến trúc hiện đại phá cách, nội thất sang trọng đẳng cấp - là một trong những dấu ấn khó phai mà MoreHome mong muốn giới thiệu quý vị và các bạn trong dự án thi công nội thất biệt thự hiện đại 4 tầng tại Bắc Giang.

Loading 80% Công trình Thi công nội thất biệt thự hiện đại tại Móng Cái Quảng Ninh

Để hoàn thiện một công trình biệt thự đòi hỏi phải trải qua nhiều công đoạn mới có thể đạt được không gian hoàn mỹ. Mọi thứ đều cần gọt giữa mới có thể kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp. Vì vậy MoreHome đã thu thập các bức ảnh công trình thi công nội thấ...

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

BÁO CHÍ NÓI VỀ MOREHOME GROUP

Xu hướng nội thất tân cổ điển “lên ngôi” tại Việt Nam
Đài truyền hình Việt Nam - Thiết kế nội thất tân cổ điển Morehome
Điều gì khiến xưởng gỗ Morehome gây tiếng vang lớn tại Hà Nội
Nội thất gỗ óc chó tân cổ điển Morehome - 'Làn gió mới' cho thị trường Việt Nam
Căn hộ 410m² rộng mênh mông và cực sang trọng ở quận Cầu Giấy khiến ai cũng ao ước
Morehome - Hành trình 13 năm luôn giữ v���ng “chữ tín” trong ngành thiết kế thi công nội thất
Morehome - “Ngai vàng” mang tới tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn cho mọi nhà!
Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín - Morehome
Bí quyết giúp Thiết kế nội thất MoreHome ‘vượt bão’
Morehome - Thương hiệu “Vàng mười” trong thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

[Xem ngay] : Các mẫu Thiết kế nội thất đẹp chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố, showroom tại: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-dep

THÀNH VIÊN CỦA MOREGROUP

xưởng gỗ tự nhiên
xưởng gỗ công nghiệp
Sản xuất sofa
Xưởng inox sắt MoreSteel
Thiết kế nội thất cao cấp
Thi công nội thất
Thi công nội thất trọn gói
Xưởng Đá
Thi công nội thất cao cấp
Thiết kế và thi công nội thất