Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP

Morehome là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và đặc biệt hiện nay Morehome đang đẩy mạnh chú trọng phát triển dịch vụ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN - NHÀ NGHỈ TIỆN NGHI VÀ SANG TRỌNG

Cuộc sống càng hiện đại và bận rộn bao nhiêu thì nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch lại càng trở nên thiết yếu bấy nhiêu. Khách sạn giờ đây không chỉ đơn thuần là một nơi lưu trú nghỉ ngơi cho chuyến đi mà còn phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và giải trí của khách hàng. Thiết kế nội thất khách sạn luôn là một vấn đề quan trọng trong kế hoạch xây dựng khách sạn. Một thiết kế được coi là thành công phải là một thiết kế đẹp, độc đáo và có tính quyết định về bản sắc thương hiệu, sau đó phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau.

Nội thất Morehome là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất khách sạn – nhà nghỉ tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những công trình mà chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện dựa trên sự chuyên nghiệp và sáng tạo để mang lại những yếu tố kiến trúc độc đáo, thể hiện được bản sắc riêng và đặc biệt là sự sang trọng quý phái giúp gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Giống như các ngành kinh doanh khác, Morehome luôn có định hướng rõ ràng đối tượng khách hàng, xác định các yếu tố về thẩm mỹ để phù hợp với các đối tượng khách hàng và cuối cùng đưa ra giải pháp xử lý không gian. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung tạo ra những yếu tố độc đáo, có tính nhận diện riêng biệt cho những thiết kế khách sạn để tạo ra sự hứng thú cho khác hàng.

Những thiết kế khách sạn Morehome đã thực hiện luôn được đầu tư công phu, thực hiện một cách khoa học tỉ mỉ để mang lại sự tiện nghi và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khách sạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, nội thất Morehome cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và mức giá có thể chi trả của khách hàng.

Đến với Morehome, bạn hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng! Morehome, hotline 0975438686!

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN      

     TRANG TRÍ KHÁCH SẠN            

    NỘI THẤT PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN

Thiết kế sảnh khách sạn 

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiết kế bếp khách sạn 

Thiết kế biển hiệu cho khách sạn 

Thiết kế hồ bơi khách sạn

Thiết kế phòng tắm khách sạn 

    Ghế nhà hàng - khách sạn 

    Gương trang trí khách sạn 

    Giấy dán tường khách sạn

    Logo - biển hiệu kính khách sạn 

    Tranh kính nghệ thuật cho khách sạn 

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện đại

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn tân cổ điển

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn mini 

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn kiểu Pháp

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao 

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao 

    Thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao

Thiết kế nội thất khách sạn

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN