X
 
Hỗ trợ trực tuyến
1

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

12 Tháng Mười Hai 2017

Để thiết kế showroom cửa hàng đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp tạo nên không gian trưng bày ấn tượng góp phần mang lại doanh thu cho công ty. More Home với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế showroom sẽ trở thành bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.

Thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng hoàn thiện là điều không hề dễ dàng. Kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và kiến thức về tâm lí khách hàng nếu muốn sáng tạo nên một không gian nội thất đẹp, hiện đại và tinh tế. Quá trình giám sát thi công cũng góp phần mang đến một showroom cửa hàng hoàn hảo, bản vẽ có đẹp đến đâu mà thực tế sai lệch, kém hoàn thiện thì cũng vô nghĩa. Chính vì vậy, bạn nên thiết kế thi công showroom trọn gói để đảm bảo chất lượng của công trình.

thiết kế showroom cửa hàng đẹp

Thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng hoàn thiện là điều không hề dễ dàng.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng thế nào là đẹp?

Thiết kế showroom đẹp phải đảm báo giá trị thẩm mĩ của không gian trưng bày sản phẩm. Màu sắc được lựa chọn dựa trên màu sắc của thương hiệu, được phối hợp với nhau dựa trên sự tương quan trên bánh xe màu sắc. Nhờ vậy, kiến trúc sư có thể tạo nên một tổng thể hài hòa và ấn tượng. Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng cần sự trau chuốt trong không gian showroom. Ánh sáng tự nhiên từ mặt tiền, ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng và tinh tế.

Sản phẩm được xem là yếu tố chính làm nên một mẫu thiết kế showroom cửa hàng đẹp. Sản phẩm được nhấn mạnh bởi cách bài trí, màu sắc tương phản và sử dụng đèn chiếu. Mỗi cách tạo điểm nhấn cho sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với những không gian và ngành nghề khác nhau.

trưng bày sản phẩm ấn tượng trong showroom cửa hàng

Mẫu thiết kế showroom cửa hàng đẹp với việc trưng bày sản phẩm hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế thi công cửa hàng trọn gói

More Home là công ty thiết kế thi công nội thất tại Sài Gòn. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công showroom, đã mang đến cho khách hàng những không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng và tinh tế. Nhờ ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại, chúng tôi đã tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng và có giá trị thẩm mĩ cao.

Khi hợp tác với Moe Home, bạn sẽ được báo giá thi công showroom sau khi chúng tôi tư vấn và bàn giao bản vẽ 2D. nếu bạn đồng ý thực hiện thi công showroom thì kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ phối cảnh và bộ hồ sơ kĩ thuật phục vụ thi công hoàn thiện công trình. Dịch vụ thi công trọn gói sẽ đảm bảo công trinh của bạn hoàn thành đúng theo bản thiết kế, mang đến không gian trưng bày hoàn hảo, ấn tượng và tinh tế.

Related

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP