Bàn thờ phật | Bàn thờ gia tiên | Bàn thờ đẹp

Bàn thờ Phật

Thực tế mà nói, bàn thờ phật hay bàn thờ gia tiên về hình thức không có gì là khác nhau. Đơn giản là: nếu bạn là người tâm theo phật thì bạn sử dụng bàn thờ để thờ phật quan âm và ngược lại nếu bạn không theo đạo phật thì bạn sử dụng bàn thờ để thờ tổ tiên. Cũng có rất nhiều gia đình sử dụng bàn thờ để kết hợp cả hai tâm linh thờ cúng đó là thờ phật quan âm và thờ tổ tiên.
Chính vì thê, với mỗi một mẫu bàn thờ nhất định, tùy theo mục đích sử dụng mà gia chủ có thể sử dụng vào mục đích thờ cúng khác nhau
Tại Morehome, chúng tôi cung cấp toàn bộ những mẫu bàn thờ phật quan âm đẹp, bàn thờ phật chung với gia tiên, bàn thờ phật treo tường, bàn thờ phật nhỏ, bàn thờ phật đơn giản, bàn thờ phật tam cấp, bàn thờ phật gỗ tần bì, bàn thờ phật gỗ sồi, bàn thờ phật gỗ óc chó..Đồng thời, Morehome cũng sẽ tư vấn cho bạn cách chọn kích thước phong thủy phù hợp, cách sắp xếp bàn thờ phật, nguyên tắc đặt bàn thờ phật và bàn thờ gia tiên.
Chỉ cần bạn chọn mẫu, việc sản xuất và tư vấn là của chúng tôi. Liên hệ 0975438686 hoặc 0961993555 để đặt sản xuất. Morehome hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Mẫu bàn thờ Phật