Cầu thang kính - lan can kính cường lực - MOREGLASS

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC - LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC SẢN PHẨM TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Cầu thang kính cường lực

Những chất liệu kính sử dụng trong cầu thang kính giúp nới rộng các không gian trong nhà. Không chỉ mang lại cho những căn nhà sự thanh thoát, dáng dấp trẻ trung hiện đại, cầu thang kính còn phù hợp cả với những trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà văn phòng...
 
Thông thường cầu thang kính có rất nhiều mẫu mã nên các phụ kiện kèm theo có thể có hoặc có thể không sau đây là một số phụ kiện cơ bản:
+ Kính: kính cường lực, kính dán 2 lớp 
+ Trụ: Inox, hợp kim, ốc cách. 
+ Tay vịn: chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà. 
+ Pat đơn, pat đôi, kẹp kính: dùng để kết nối phần trụ hoặc bê tông với kính đảm bảo an toàn cho kính không bị rơi ra.
Vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế: 
Đặc điểm lớn nhất cần phải nói tới đó chính là về mặt thẩm mỹ. Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao vì nguyên liệu sử dụng đó là kính, loại nguyên liệu hiện đại thể hiện được toàn vẹn sự sang trọng, lộng lẫy phù hợp với hầu hết các địa hình, bản thiết kế nhà nào.
Cầu thang kính giúp nới rộng không gian, tạo sự thoáng mát, phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều thay thế phong cách cầu thang truyền thống.

Mẫu mã đa dạng, phong phú.

Khả năng chịu sốc nhiệt cao, chống rung, chịu lực tốt, & an toàn tuyệt đối

Dễ dàng vệ sinh.

Cầu thang kính đa dạng với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau:

-Theo hình dáng: cầu thang kính cong; cầu thang kính thẳng.

-Theo sử dụng trụ: cầu thang kính có trụ (cầu thang sử dụng trụ đôi, cầu thang sử dụng trụ đơn,...); Cầu thang kính không trụ (cầu thang sử dụng pat đơn, cầu thang sử dụng pat đôi, cầu thang sử dụng kẹp,...).

-Theo chất liệu: lan can và bậc thang làm bằng kính; lan can kính kết hợp bậc cầu thang gỗ hoặc bê tông; Cầu thang kính inox (lan can inox kết hợp bậc thang bằng kính), cầu thang kính cường lực (kính sử dụng cho cầu thang là kính cường lực), ...

Cầu thang kính cường lực phù hợp với mọi công trình nội thất 

Lan can kính cường lực

Điều mà chúng ta lo ngại khi xây nhà có cầu thang đó lan can của cầu thang, vậy làm sao để hết nỗi lo ấy. Đến với MOREGLASS bạn sẽ có sự lựa chọn lan can kính cường lực cho lan can cầu thang phù hợp với không gian nhà bạn và sẽ đảm bảo nỗi lo về độa n toàn của gia đình bạn.

Lan can cầu thang kính là dạng vách ngăn bằng kính ở rìa 2 bên cầu thang đủ khả năng ngăn người đi lại không bị ngã tại các sàn nền có cao độ chênh nhau từ 2 bậc thang trở lên. Lan can cầu thang kính được cấu tạo bởi kính, tay vịn, trụ và hệ phụ kiện đi kèm.

Đặc điểm nổi bật của lan can kính là an toàn, dễ dàng vệ sinh; đẹp và sang trọng giúp tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà; chất lượng cao, chịu lực tốt; giá cả hợp lý vừa túi tiền người tiêu dùng.

Ưu điểm Lan can cầu thang kính:
 Lan can cầu thang bằng kính giúp nới rộng không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà phố bớt nặng nề.

 Lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Với mẫu mã đa dạng và phong phú MOREGLASS sẽ mang đến cho không gian nhà bạn những kiểu cách độc đáo, sống động , hợp thời đại. còn chần chừ gì nữa hãy đến với MOREGLASS để cùng tận hưởng nội thất không gian nhà đẹp.


MẪU CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP