Thi công phào chỉ
  • Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay
  • Biệt thự Vinhomes Harmony
  • Thiết kế biệt thự cao cấp
  • Biệt thự Splendora
  • Thiết kế biệt thự tân cổ điển
  • Thiết kế chung cư cao cấp Gardenia

THI CÔNG PHÀO CHỈ

Thiết kế và thi công phào chỉ đều được các đơn vị trên thị trường nói chung cũng như More Home nói riêng thực hiện khá giống nhau. Và chỉ có điểm khác biệt duy nhất chính là đơn vị nào sở hữu nhiều đội ngũ thi công lành nghề và am hiểu về phào chỉ sẽ có hướng xử lý tốt nhất cho công trình. Chính vì thế, đối với bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu tư vấn và thi công phào chỉ trang trí nội thất cho nhà ở, căn hộ, văn phòng...thì bằng 100% cảm nhận đúng đắn gửi gắm trách nhiệm đó cho MORE HOME. Bởi chỉ có ở chúng tôi, bạn mới thực sự hài lòng tuyệt đối và hài lòng về chất lượng hoàn thiện của công trình. More Home cũng xin phép giới thiệu để khách hàng nắm bắt sơ bộ về quy trình làm việc của chúng tối nhưu sau:

- Bước 1: Khách hàng chủ động liên lạc, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và gọi lại tư vấn miễn phí từng khách hàng. Hoặc nếu có thể sẽ cử nhân viên đến trực tiếp gặp gỡ trao đổi vào thời gian sớm nhất.

- Bước 2: Khách hàng đồng ý hợp tác, More Home tiến hàng khảo sát, chụp hình cũng như đo đạc chính xác hiện trạng công trình.

- Bước 3: Gửi báo giá nếu khách hàng đồng ý sẽ tiếp tục ký hợp đồng làm việc.

- Bước 4: Đội thiết kế lên bảng vẽ chi tiết theo deadline được giao và gửi khách hàng đánh giá.

- Bước 5: Giải trình trước khách hàng và điều chỉnh thay đổi nếu có.

- Bước 6: Hoàn tất hồ sơ thiết kế và chuyển qua khâu thi công

- Bước 7: Tiến hành chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân sự và thi công công trình.

- Bước 8: Thi công, giám sát và hoàn thiện.

- Bước 9: Bàn giao và xử lý thiếu sót phát sinh.

- Bước 10: Kết thúc hợp đồng với khách hàng.

Với quy trình chặt chẽ và theo từng bước như trên, một mặt thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của More Home trong từng công trình của khách hàng; mặt khác đảm bảo tính rõ ràng, chính xác và chặt chẽ giữa chúng tôi với khách hàng. Thêm nữa, cả More Home lẫn Qúy khách hàng cũng sẽ không hề mất thời gian thêm cho những sự việc phát sinh về sau. Đặc biệt, chúng ta sẽ tránh được những rủi ro hoặc vấn đề xấu không hề mong muốn.

Mẫu phào chỉ đẹp 

Thi công phào chỉ

Thi công phào chỉ cho chung cư

Thi công cột phào chỉ

Thi công phào chỉ tại biệt thự Hà Tĩnh

Thi công phào chỉ hiện đại tại biệt thự Vinhomes

Thi công phào chỉ

Mẫu phào chỉ hiện đại cho mọi không gian

thi công phào chỉ cao cấp

Thi công phào chỉ cao cấp tân cổ điển

Bảng phào chỉ

Bảng mẫu phào chỉ trang trí

Mẫu phào chỉ trang trí sang trọng, đẳng cấp từng chi tiết

Phào chỉ cổ điển, xa hoa lộng lẫy

Mẫu cột phào chỉ cổ điển cho không gian biệt thự cao cấp

Mẫu phào chỉ hiện đai, sang trọng 

 

Với những thông tin chia sẻ ở trên, More Home hy vọng Qúy khách hàng sẽ luôn hiểu được nhiều hơn giá trị hữu tình cũng như vô tình mà chúng tôi luôn tận tâm gửi gấm dành cho từng công trình phục vụ khách hàng được tốt hơn cả sự mong đợi. More Home chúng tôi luôn mong chờ những cuộc gọi yêu cầu tư vấn về các mẫu phào chỉ đẹp để tiến đến sự hợp tác vui vẻ và cùng nhau phát triển với tất cả khách hàng trên khắp cả nước. Hãy thử một lần đến với More Home và để cùng chúng tôi tạo ra thành quả thẩm mỹ và tinh tế nhất!