Những đặc điểm nổi bật của sofa giường

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Những đặc điểm nổi bật của sofa giường

Những đặc điểm nổi bật của sofa giường

Sofa giường là Là loại sofa có thể nói là dùng thay giường, thuận tiện hơn tất cả các loại sofa khác, nó có thể dùng để nằm, ngồi, và đặt đồ… đến với nội thất MoreHome bạn sẽ có những kiểu dáng sofa giường phù hợp với gia đình bạn.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sofa giường mà bạn cần biết để lự chọn cho mình một chiếc sofa với tính cách của mình:

 1. Sofa giường định hướng cho một không gian sống hiện đại

Ta thường quen mắt với những chiếc sofa nhỏ đặt trong nhà và chưa bao giờ nghĩ có chiếc sofa giường. Sofa giường là một thiết kế rất phong cách, với chiếc sofa có thể nằm ngủ hay nằm thư giãn ngoài ban công chẳng hạn sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái với mọi tư thế, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với không gian nhà bạn. 

giường 2

 1. Tiện lợi

Đối với ghế sofa giường này bạn có thể di chuyển tất cả mọi nơi một cách dễ dàng và tùy theo mục đích của họ. ví dụ bạn muốn ra ban công hay sân thượng nằm nghỉ ngơi ngắm cảnh thì bạn có thể di chuyển chiếc sofa một cách dễ dàng.

 1. Có thể thành giường ngủ

Sofa giường khi bạn thấy ngồi mỏi lưng vậy bạn hãy lấy một chiếc chăn ra bạn sẽ được nằm thoải mái giống như bạn đang nằm trên giường vậy. Việc biến nó thành một chiếc giường chỉ cần một vài động tác đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Nó sẽ là nơi tuyệt vời khi thiếu phòng ngủ.

giường 1

 1. Sofa giường nơi cất giữ tạm thời lý tưởng cho các đồ vật 

Sofa giường đa năng, nó không chỉ là một địa điểm tuyệt vời để ngồi, nằm mà đó còn là nơi bạn có thể cất những vật dụng, đồ đạc như gối ôm một cách gọn gàng, ngăn nắp và giúp không gian được thoáng đãng và rộng hơn.

Với những đặc điểm như vậy , tại sao bạn lại không chọn cho mình một chiếc sofa giường để thư giãn mỗi lúc mệt mỏi. Đến với MoreHome bạn sẽ có được những chiếc sofa giường ưng ý nhất, phù hợp nhất và đặc biệt hợp phong cách hiện hành.

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.