NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

Cuộc sống bận rộn hơn với nhiều áp lực từ công việc, ngôi nhà nhỏ của chúng ta dần trở thành nơi trú ẩn ấm áp sau những giờ làm việc căng thẳng. Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 lấy cảm hứng từ sự đơn giản và yên bình đã gây được ấn tượng tốt với người dùng.

Những gam màu nóng nhưng lại mang lại cảm giác êm dịu bên cạnh những vật liệu tự nhiên và những hình khối nhẹ nhàng ngày càng được yêu thích. Bên cạnh đó những đồ nội thất làm từ chất liệu vải cũng ngày được ưa chuộng không chỉ dùng trong trang trí nhà ở mà còn dùng cho cả công sở.

Hồng thạch anh và xanh thanh bình dường như là một sự lựa chọn ngọt ngào cho nhiều người, cặp đôi này thực ra là một biểu tượng của bình đẳng giới, một kỷ nguyên mới của cộng đồng.

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

Theo dự đoán, thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc & Nhật Bản đã phát hành nhiều mẫu thiết kế với gam màu chủ đạo là hồng và xanh cùng nét mạnh mẽ nổi bật của kim loại.

Phong cách Detox

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

Giấy dán tường và màu sơn năm 2016 đã chuyển hướng sang phong cách đơn giản với gam màu trầm gợi sự êm ả cho người dùng.

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

Năm 2016 chứng kiến sự dịch chuyển từ gam màu xám lạnh sang gam màu xám đá ấm. Đây được xem là biểu tương màu sắc của sự khởi đầu, là biểu tượng màu sắc của năm 2016.

Những thiết kế linh hoạt

Sự linh hoạt đã trở thành xu hướng và mục tiêu thiết kế của nhiều nền công nghiệp nội thất trong những năm gần đây và đặc biệt năm 2016, ngày càng có nhiều người mong muốn sử dụng những đồ dùng có tính linh hoạt cao nhất là ở nơi làm việc.

Đến với thiết kế nội thất MoreHome bạn sẽ có được những mẫu thiết kế nội thất với những gam màu mới nhất trên thị trường.

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.