Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Nếu một vị khách của bạn chọn đến 1 cửa hàng lần thứ 2 chỉ vì 1 trong 2 lý do sau đây: 1 là đồ ăn mà nhà hàng bạn phục vụ thực sự ngon, 2 là do không gian trong nhà hàng cực kỳ ấn tượng tạo được thiện cảm với khách hàng. Vậy nên việc trang trí cho không gian trong nhà hàng cũng rất quan trọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phong cách trang trí nội thất nhà hàng ấn tượng.

Thiết kế truyền thống độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Những nhà hàng được thiết kế theo những thiết kế truyền thống thường mang những nét cổ điển độc đáo. Từ bàn ghế đến những chi tiết trang trí nhỏ như lồng đèn hay khay đựng giấy ăn cũng được lựa chọn kỹ càng. Bạn có thể chọn giữa phong cách truyền thống Á Đông với những chi tiết trang trí hết sức độc đáo từ gốm, đá hay gỗ. Rất dễ dàng để gặp những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên vững chãi với trang trí hoa văn phức tạp nằm bệ vệ trong nhà hàng đi kèm với những đồ trang trí như giỏ mây hay các chi tiết trang trí từ đá tự nhiên.

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Trong khi đó, những nhà hàng hướng tới phong cách cổ điển châu Âu lại mang những nét nghệ thuật trừu tượng. Những đồ nội thất trong nhà hàng châu Âu thường là những bộ bàn ghế đơn giản linh hoạt với những trang trí từ vải và sắt. Trên tường thường có những tranh trang trí khá trừu tượng, thậm chí nhiều nhà hàng còn chọn vẽ trực tiếp lên tường những hoa văn trang trí phức tạp. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nhà hàng chọn phong cách trang trí đơn giản, sơn tường với những gam màu khá cũ kỹ như xám, xám đá… Những nhà hàng theo phong cách cổ điển châu Âu thường mang một chút sang trọng và bận rộn trong khi những nhà hàng Á Đông lại là lựa chọn hoàn hảo để nghỉ ngơi với những bữa ăn đầm ấm.

Những nhà hàng sang trọng hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Những thiết kế nhà hàng sang trọng hiện đại luôn là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Những gam màu hiện đại có thể nói đến là xám, gỗ hay be. Các chủ nhà hàng thường chọn những màu này để làm nổi bật sự trang trọng của những đồ nội thất trong nhà hàng. Ví dụ, trong thiết kế sau, tone màu xám tối được sử dụng triệt để, từ những chiếc bàn ghế, đến tường nhà hay rèm cửa. Bên cạnh đó, những đồ nội thất cũng sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, da, đá và vải tạo ra một không gian trang trọng hiện đại. Hơn nữa, nhà hàng này cũng chọn gỗ để lát sàn nhà thay vì dùng sàn đá bình thường.

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số phong cách thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, hi vọng rằng bạn đã có ý tưởng thiết kế riêng cho nhà hàng của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn những đồ nội thất trong nhà hàng, hãy liên hệ với Morehome qua hotline 0975438686 để được tư vấn!

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.