Những yếu tố góp phần tạo nên mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm tinh tế và sang trọng

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Những yếu tố góp phần tạo nên mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm tinh tế và sang trọng

Những yếu tố góp phần tạo nên mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm tinh tế và sang trọng

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp không chỉ là niềm tự hào của chủ cửa hàng mà còn có thể mang lại khách hàng, tăng doanh thu cho cửa hàng mỹ phẩm.

Thiết kế showroom đẹp là điều không hề dễ dàng vì kiến trúc sư cần phải có kiến thức chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Cần phải tạo ra một không gian trưng bày bắt mắt, ấn tượng và thân thiện với khách hàng. Không những vậy, không gian trưng bày phải thân thiện với khách hàng, khiến cho khách hàng muốn nán lại lâu hơn để chiêm ngưỡng sản phẩm được trưng bày.

Mẫu thiết kế showroom dưới đây đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tạo nên một không gian trưng bày ấn tượng và nhẹ nhàng, thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

Không gian showroom mỹ phẩm được thiết kế bắt mắt và thân thiện

Không gian showroom mỹ phẩm được thiết kế bắt mắt và thân thiện với khách mua hàng.

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính

Để thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp, kiến trúc sư đã sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng để trang trí nội thất. Những tông màu như trắng, hồng phấn và xanh lá được lựa chọn để làm màu chủ đạo trong những thiết kế của More Home. Những màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, thu hút khách hàng nữ đến với cửa hàng. Màu trắng gợi nên sự tinh khiết, màu xanh gợi nên sự gần gũi với thiên nhiên, cách phối hợp màu này mang đến một cảm giác yên tâm về chất lượng sản phẩm được trưng bày.

Sử dụng hệ thống kệ trưng bày và đèn chiếu sáng hiện đại

Hệ thống chiếu sáng góp phần mang đến một thiết kế showroom đẹp. Ánh sáng trắng và ánh sáng vàng được sử dụng kết hợp với nhau trong không gian trưng bày. Ánh sáng trắng được sử dụng để chiếu sáng showroom, mang đến một không gian trưng bày sáng sủa và thoáng đãng. Áng sáng vàng cũng được sử dụng để tăng thêm sự sang trọng và cao cấp của không gian nội thất.

Gia tăng hiệu ứng tích cực với hệ thống chiếu sáng và kệ trưng bày.

Gia tăng hiệu ứng tích cực với hệ thống chiếu sáng và kệ trưng bày cho showroom.

Kệ trưng bày cũng được chú ý, chau chuốt nhằm mang đến một không gian nội thất showroom hoàn hảo. Kê trưng bày được làm bằng gỗ, mica và kính, mang lại một vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút. Chất liệu mica và kính sáng bóng mang đến một không gian tinh tế, hiện đại và cao cấp. Đèn trang trí được tích hợp vào kệ trưng bày, làm nổi bật những sản phẩm được trưng bày nơi đây.

Trên tất cả, sản phẩm chính là yếu tố chính làm nên một thiết kế showroom đẹp, bạn cần tập trung để làm nổi bật vẻ đẹp của những sản phẩm để thu hút và khiến khách hàng mua hàng. Kệ trưng bày được sử dụng như là công cụ để làm nổi bật sản phẩm, bằng ánh sáng hay bằng sự tương phản về màu sắc. Đáng nói hơn những hiệu ứng trên cũng góp phần vào việc tăng đơn hàng cho chủ showroom, hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.