X
 
Hỗ trợ trực tuyến
1

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

12 Tháng Tư 2018

Ý tưởng trang trí nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất hiện có nhiều phong cách thiết kế khác nhau với mỗi phong cách thiết kế đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau mang đến cho bạn cũng như gia đình của bạn một không gian sống lí tưởng và đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại hiện đang là các xu hướng đang rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Với bài viết hôm nay, sẽ mang đến cho bạn những chia sẽ thú vị và giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại với không gian phòng khách độc đáo và ấn tượng

Thiết kế biệt thự hiện đại một xu hướng đang khá được ưa chuộng hiện nay bởi sự phóng khoáng và sáng tạo trong cách thiết kế không gian. Cùng khám phá nét đẹp đương đại đến từ không gian phòng khách được trang trí nội thất theo phong cách này. Không gian trở nên thông thoáng hơn nhờ sự xuất hiện thêm của các khung cửa sổ bản to đón được lượng ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong một cách có hiệu quả nhất. Gam màu trung tính được sử dụng trong không gian nội thất của thiết kế biệt thự hiện đại.

Ý tưởng trang trí nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Gam màu xám nổi bật trong phòng khách.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại với không gian phòng ngủ được thiết kế không gian như được tách biệt với thế giới xung quanh tạo cảm giác riêng tư vốn có cho không gian phòng ngủ. Giường ngủ được đặt gần vị trí khung cửa sổ đón lấy được nguồn ánh sáng từ bên ngoài nhất là mỗi buổi sớm mai với từng tia nắng mỏng manh lọt thỏm qua khung cửa giúp cuộc sống của bạn cũng như những thành viên cùng sống trong ngôi nhà sống gần gũi với tự nhiên hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Phòng ngủ với phong cách hiện đại.

 

Cùng ngắm những mẫu biệt thự hiện đại

 

Mẫu biệt thự hiện đại bạn thường thấy có sự xen kẽ giữa yếu tố nội thất kết hợp cùng yếu tố tự nhiên. Ánh sáng tận dụng khá hiệu quả vào trong từng khu vực trong thiết kế biệt thự hiện đại. Và trong thiết kế biệt thự hiện đại thì ánh sáng mặt trời được sử dụng như một yếu tố trong trang trí nội thất, ánh sáng rất chan hòa trong mỗi không gian tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và không khí trở nên trong lành hơn.

>> Xem thêm: Khám phá mẫu biệt thự hiện đại tại Vinhomes Thăng Long

Với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại việc lựa chọn đồ dùng nội thất đều dựa trên thiết kế mang các đường nét giản lược và thanh thoát kết hợp cùng với các màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất với phong cách hiện đại được sắp xếp hợp lí trong từng không gian thiết kế biệt thự hiện đại.

Related

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN