Tuyệt diệu với thiết kế mặt tiền quán karaoke siêu chuẩn từ công ty thiết kế kiến trúc Morehome

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Tuyệt diệu với thiết kế mặt tiền quán karaoke siêu chuẩn từ công ty thiết kế kiến trúc Morehome

Tuyệt diệu với thiết kế mặt tiền quán karaoke siêu chuẩn từ công ty thiết kế kiến trúc Morehome

Ngay cả những kiến trúc thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp siêu sang tại Hà Nội và Sài Thành cũng chưa làm các khách hàng thực sự an tâm, hài lòng. Không chỉ đảm bảo bản vẽ thiết kế quán karaoke thu hút mà còn khả năng thi công vận hành tạo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đòi hỏi đơn vị thiết kế, thi công phải thực sự có năng lực kiến trúc, thẩm mỹ cực tốt. Morehome xin gửi đến quý đơn vị đầu tư những thông tin hot về thiết kế quán karaoke bình dân cho đến siêu sang, chúng tôi sẽ công bố trong bài viết này.
Thiết kế quán karaoke là sự tổng hòa của nhiều kiến trúc, nguyên tắc thiết kế với nhiều không gian như buồng hát, buồng xử lý âm thanh, quầy bar, quầy lễ tân,… Trong đó, thiết kế mặt bằng karaoke phòng hát được sự quan tâm cực lớn của khách hàng, đối với chuyên mục này, Morehome xin gửi bạn vào số sau. Hôm nay, Morehome xin tổng hợp những nguyên tắc thiết kế bất thành văn mặt tiền karaoke đẹp cũng như những mẫu thiết kế khả thi nhất cho đơn vị có thể hướng quán của mình theo phong cách đó.

Nguyên tắc thiết kế mặt tiền quán karaoke an toàn, thu hút năm 2018

1.    Trước thiết kế cần hiểu rõ về địa thế, diện tích, các quy định về số tầng

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Yếu tố cảnh quan thiên nhiên xung quanh ảnh hưởng lớn đến thiết kế quán karaoke

Không chỉ sử dụng tốt nhất diện tích thực của quán karaoke mà chủ đầu tư cần xem xét hệ quan cảnh xung quanh thiết kế trang tri mat tien quan karaoke. Nguyên tắc hài hòa với không gian sống đã trở thành nguyên tắc thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. 
Đối với quán karaoke có chiều sâu kém dẫn đến khu vực mặt tiền khó có thể thi công kiến trúc tiền sảnh rộng thì việc điểm nhấn lên khu vực tầng được cho là phương án thuyết phục nhất.

2.    Mặt tiền sử dụng hình ảnh, đèn thu hút

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Đèn led thu hút không gian vào thời gian 18h – 24h rất tốt

Nếu bản vẽ thiết kế quán karaoke hot những năm trước đây tập trung vào biển hiệu logo to để thu hút khách hàng. Nhưng ngặt một nỗi chỉ thực sự thu hút khách hàng vào buổi sáng. Trong khi, khách hàng chủ đạo của đơn vị lại là khách hàng buổi tối. 
Việc sử dụng hệ thống đèn led thu hút, hình ảnh chạy 3D ngày này mới thực sự được chú trọng. Nhằm hạn chế việc ô nhiễm ánh sáng khu vực đô thị, KTS không chỉ quan tâm việc thiết kế sao cho ấn tượng mà còn phải đảm bảo được cường độ sáng thích hợp, tránh việc áp lực thị giác quá lớn, gây ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

3.    Hệ thống chống cháy và hệ thống điều hòa được chú trọng

Do đặc tính không gian tập trung mật độ đông người, hệ thống điều hòa sử dụng liên tục, đường truyền điện năng tiêu tốn lớn cho các thiết bị máy hát, làm mát khiến tình trạng cháy nổ có nguy cơ bất cứ lúc nào. Do đó, mặt tiền cần thiết kế thông thoáng nhất định. Tránh để điều hòa phả nóng vào khu vực có chất dễ cháy như rèm, biển hiệu,…

4.    Chọn phong cách thiết kế đồng nhất trong toàn bộ kiến trúc quán karaoke

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Kiến trúc mặt tiền quán karaoke đẹp theo phong cách tân cổ điển

Nếu chủ đầu tư lựa chọn thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển làm chủ đạo thì mặt tiền quán karaoke đẹp với phức hợp thức cột cô ranh, tượng nữ thần Hy lạp,.. bên trong nội thất lựa chọn với bàn trà, ghế bar, đèn trần, tường ốp tân cổ điển. Còn đối với phong cách thiết kế hiện đại phòng hát cũng được thiết kế theo nguyên tắc kiến trúc hiện đại khác biệt hoàn toàn.

Mẫu thiết kế quán karaoke đẹp những năm trước đây

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Tiêu chuẩn của mẫu thiết kế quán Karaoke trước đây bằng cách sử dụng ngoại thất gỗ, gạch tường thu hút

Màu sắc kết hợp tương phản như cam – đen từ gạch ốp phối khuôn vuông vức. Tạo nên một tổng thể thu hút ánh mắt của khách hàng. Thiết kế của quán theo lối thiết kế hiện đại, bắt mắt, trẻ trung, tạo nên không gian chuyên nghiệp, đa sắc màu. 
Tuy nhiên, mẫu thiết kế lại có điểm hạn chế khiến xu hướng thiết kế mặt tiền quán karaoke 2018 có sự thay đổi bởi như đã nói. Thời điểm khách đông nhất là buổi tối trong khi điểm nhấn lại quá mờ nhạt như hệ thống đèn led chưa được chú trọng. Mời bạn tham khảo những mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke mới nhất.

Mẫu thiết kế quán karaoke bình dân với thiết kế hiện đại

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 1: thiết kế mặt bằng quán karaoke tập trung vào hệ thống điện thắp sáng và hệ thống cách âm tốt

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 2: mặt tiền quán karaoke SAKABA được thiết kế khung gỗ lắp vát tạo nên kiến trúc đơn giản mà thu hút

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 3: thiết kế quán karaoke bình dân sử dụng cách vách gỗ ghép thông minh tạo không gian có vẻ gần gũi lại lạ mắt

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 4: hệ thống đèn led dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tới quán

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 5: Với cách sử dụng đèn hát sáng vào biển hiệu kết hợp với lối cửa kính cường lực mở rộng tạo nên không gian karaoke thu hút mà chỉ cần đầu tư ngân sách nhỏ

Khi thiết kế quán karaoke bình dân việc tối ưu thiết kế mặt tiền thực sự nổi bật với cách điều chỉnh chất liệu đảm bảo ngân sách hợp lý lại không ảnh hưởng tới chất lượng cách âm tiêu chuẩn của quán karaoke. Thường các quán karaoke bình dân sở hữu từ 2 – 4 tầng với thiết kế phòng nhỏ và vip đan xen, kiến trúc ngoại thất cần thực sự đầu tư vào hệ thống biển hiệu nổi bật, an toàn.

Mẫu thiết kế quán karaoke đẹp hạng sang

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 6: mặt tiền lấy ý tưởng từ vòng âm thanh sống động với cách sử dụng tường 3D thu hút

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 7: cách tạo điểm nhấn đặc biệt trên mặt trước của quán karaoke kết hợp bar hạng A

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 8: không chỉ hệ thống đèn led mà hệ thống màn hình ngoài trời đảm bảo kết cấu ánh sáng chuyển động khi đêm xuống

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 9: bằng cách kết hợp nhiều vật liệu chống chịu với sự biến đổi của thời tiết, KTS còn sử dụng mảng màu vàng – đen khiến không gian trở nên thu hút hơn

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 10: thiết kế hotel 4 sao kết hợp karaoke với hệ thống màn hình led ghép nối thu hút

 Thiết kế mặt bằng quán karaoke

Mẫu 11: bản vẽ thiết kế quán karaoke lấy ý tưởng từ cách mảng ghép tam giác sang trọng phối kính cường lực và khung gỗ tự nhiên cách âm

Có thể nói đối với mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke hạng sang, chủ đầu tư có vô vàn sự lựa chọn cho mình để tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp. Các vật liệu được sử dụng như gỗ tự nhiên, tường kính 12ly - 15ly, bảng tivi đèn led,… được lựa chọn sử dụng khéo léo trong thiết kế mặt tiền karaoke hạng sang.
Với gần 10 năm kinh nghiệm kể từ khi tham gia vào thị trường thiết kế thi công nội thất biệt thự, khách sạn, chung cư, văn phòng, quán karaoke. Morehome luôn tự hào là đơn vị tự chủ về nguồn lực tạo dựng nên kiến trúc ngoại thất, nội thất đẳng cấp, phù hợp với ngân sách đầu tư của chủ đầu tư. 
Với 11 mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke hot năm 2018 trên. Chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn thiết kế thi công những sản phẩm mang đậm giá trị truyền thông thương hiệu cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Nếu bạn còn nhiều bận tâm lo lắng về các mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke phù hợp thì gọi ngay cho chúng tôi. 
Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên gia chờ bạn. HOTLINE: 0975438686 (M. Chính). 

=>> Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.