TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Đánh giá nội thất Morehome

Đánh giá nội thất Morehome

Đánh giá nội thất Morehome

Được thành lập năm 2009. Morehome luôn tự tin mang đến Quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất đẹp, sang trọng ấn tượng.

Màu sắc

Phối màu được sử dụng trong các dự án của nội thất hổ phách là sự kết hợp của những món đồ cổ điển kết hợp với kết cấu trung tính, tông màu ấm và hình in. Nhóm thiết kế cũng sử dụng nghệ thuật cổ điển thông qua nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như khung gỗ hoặc vàng với phong cảnh và bản in.

Không gian phòng khách đẹp sang trọng

Morehome tập trung vào các dự án nhà ở cao cấp, chung cư, biệt thự và không gian thương mại kiểu cửa hàng. Họ tiếp cận từng dự án với tầm nhìn tổng thể và cam kết thiết kế những không gian phản ánh mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Kết cấu

Thiết kế nội thất không gian phòng khách đẹp, sang trọng và ấn tượng

Các nhà thiết kế tại Nội thất Morehome rất tin tưởng vào việc tạo ra những không gian thực sự dành cho người ở. Họ tính đến nhu cầu, mong muốn và tính cách của khách hàng trong khi kết hợp các công nghệ nhà thông minh mới nhất. Trọng tâm của studio là thiết kế nhà ở, nhưng họ cũng giúp lập kế hoạch và trang trí các không gian thương mại theo phong cách cửa hàng.

1 số mẫu thiết kế nổi bật của Morehome

Phòng khách ấn tượng với chất liệu gỗ óc chó

Căn bếp tiện nghi ấm cúng thôi thúc mọi bước chân trở về nhà sau ngày dài làm việc

Bộ bàn ăn góp phần giúp không gian trở nên ấm cúng

Căn phòng ngủ trang hoàng tiện nghi mang đến những giấc ngủ ngon

Phòng tắm sáng  bóng đẹp ngây ngất vạn người mê


Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.