Bí quyết để thiết kế nội thất nhà liền kề mới lạ

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Bí quyết để thiết kế nội thất nhà liền kề mới lạ

Bí quyết để thiết kế nội thất nhà liền kề mới lạ

Cùng Morehome tìm ra những bí quyết thiết kế nội thất nhà liền kề để có thể tạo nên một không gian nội thất đẹp, hiện đại và sang trọng.

Bạn định sẽ thiết kế nội thất nhà liền kề như thế nào khi bạn đã mua cho mình được một ngôi nhà. Bạn thường sẽ xem xét rất kỹ trước khi mua nó ví dụ như các vấn đề về tài chính, phong thủy... Và để có thể thiết kế nội thất nhà trở nên hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ thì nội thất Morehome sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết để có thể hoàn thiện không gian sống của mình.

thiet-ke-noi-that-nha-phan-lo

Nhà liền kề với một tên gọi khác là nhà chia lô, các kiến trúc sư thường chú trọng thiết kế vào việc sắp xếp không gian các phòng trong ngôi nhà sao cho phù hợp. Các yếu tố màu sắc, ánh sáng, các đường nét của sản phẩm nội thất trong ngôi nhà cũng được quan tâm vì nó quyết đinh đến hiệu quả của việc thiết kế nội thất nhà phân lô.

Một đặc điểm khác biệt của nhà liền kề là các mặt bằng được bố trí theo tầng mà không có sự ngăn cách rạch ròi giữa các không gian. Phòng khách thường được lựa chọn ở vị trí tầng 1. Phòng khách thường được ưu tiên hơn về thiết kế bởi lẽ đây là bộ mặt của ngôi nhà. Nội thất phòng khách cần được thiết kế ấn tượng, khoa học và thẩm mỹ để luôn tạo một cảm giác ấm cúng và gần gũi.

thiet-ke-noi-that-nha-phan-lo

Việc thiết kế phòng ngủ trong kiểu nhà liền kề cũng cần được lưu ý. Bạn cần thiết kế nội thất sao cho phải phù hợp với người sử dụng. Ví dụ như phòng ngủ cho các bé thì bạn nên sử dụng những màu sắc sinh động, đa dạng tạo cho các bé cảm giác thích thú, kích thích trí tò mò và tìm hiểu thế giới xung quanh của bé...

Thiết kế nội thất phòng bếp có một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là về yếu tố phòng thủy. Vì thế phòng bếp của bạn cũng cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng về vị trí cũng như cách sắp xếp các đồ nội thất bên trong nhà bếp.

thiet-ke-noi-that-nha-phan-lo

Để có thể thiết kế nội thất nhà đẹp, hiện đại và hoàn mỹ hơn, để có một không gian sống đúng như mơ ước bạn hãy liên hệ ngay với công ty nội thất Morehome ở địa chỉ Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề thiết kế nội thất nhà ở để bạn có thể sở hữu một không gian sống tuyệt vời.

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.