Công nghệ chế tác tranh kính và ứng dụng

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Công nghệ chế tác tranh kính và ứng dụng

Công nghệ chế tác tranh kính và ứng dụng

Trước đây, một tấm ảnh cưới phóng to đẹp cũng chỉ được in trên giấy. Giờ đây, ảnh cưới phóng to các cỡ có thể được in trực tiếp trên kính, nhìn được cả hai mặt. Bức ảnh cưới trên kính không chỉ lưu giữ được hình ảnh tươi đẹp, bền lâu mà còn trở thành bức tranh sống động  trang trí gia đình khiến không gian trở lên sống động lạ thường.

Tranh kính nghệ thuật

Ngoài ứng dụng trong ảnh viện, tranh kính còn được ứng dụng trong nội thất với nhiều hình ảnh phong cảnh, hoa, phong thủy, con vật…để trang trí gia đình, nhà hàng, khách sạn. Với tranh kính, dường như cả thế giới thật sống động đã bước vào trong tranh.

Tranh kính Licoglass

Các hình ảnh quảng cáo cũng trở lên long lanh, hấp dẫn trên tranh kính bởi hiệu ứng đặc biệt của chất liệu kính và ánh sáng xuyên qua.

Tranh kính khắc Licoglass

Có hai loại hình chế tác tranh kính. Tranh kính điêu khắc sử dụng công nghệ mài mòn kính và phun sơn màu lên kính. Do đó hình ảnh trên kính khắc có tính nghệ thuật điêu khắc, phù hợp với trang trí nội thất cho những không gian cổ điển và không thể ứng dụng trong ảnh viện hay quảng cáo.

=>> Click để xem chi tiết những mẫu tranh kính đẹp tại Morehome

 

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.