• Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay
  • Biệt thự Vinhomes Harmony
  • Thiết kế biệt thự cao cấp
  • Biệt thự Splendora
  • Thiết kế biệt thự tân cổ điển
  • Thiết kế chung cư cao cấp Gardenia

THI CÔNG TRỌN GÓI

THIẾT KẾ NỘI THẤT

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CHUNG CƯ, BIỆT THỰ

Morehome là đơn vị chuyên thi công nội thất trong đó có thi công các công trình, dự án về hệ thống điện như:  Nhà thầu điện nước, hệ thống điện động lực, Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp thoát nước… cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, khách sạn, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại…

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng Morehome xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng – đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Dịch vụ thanh toán – vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khách hàng. Tại Morehome dịch vụ thi công điện nước sẽ có những mảng sau:

Tư vấn, thiết kế,

Cung cấp,

Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hệ thống điện nước.


Các hạng mục thi công điện nước tại Morehome


Lắp đặt hệ thống điện nước theo bản vẽ công trình.

Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

Hệ điều hòa không khí và hệ thống thông gió

Hệ điện động lực, chiếu sáng và điện nhẹ

Hệ điều khiển tự động.

Hệ thống thoát nước, thiết bị vệ sinh, xử lý nước.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thi công xây dựng hệ thống điện nhà xưởng, hệ thống điện cao ốc văn phòng, camera giám sát, điện mạng văn phòng...


Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nên Morehome nắm bắt được những nhu cầu về điện nước và thiết lập ra đội ngũ thi công điện nước để kết hợp hoàn hảo với đội ngũ thi công nội thất tạo ra những không gian nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, showroom,… đẹp, hiện đại và an toàn.

Đến với dịch vụ thi công điện nước tại Morehome bạn sẽ an toàn, tin tường với các dịch vụ sửa chữa bảo hành về dịch vụ thi công mà Morehome thực hiện cho các bạn. Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ thi công điện nước tại Morehome:

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.


Bước 2: Điện nước Morehome sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới gặp khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên. Morehome sẽ cố gắng gửi báo giá trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.


Bước 3: Sau khi báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,...


Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Morehome sẽ cử công nhân và cán bộ kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc lắp đặt, sửa chữa điện nước thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng.


Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.


Bước 6: Chế độ hậu mãi, bảo hành điện nước: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quý khách.


Ngoài ra, Morehome cũng nhận các dịch vụ thiết kế thi công nội thất kết hợp với thi công điện nước để có được một hệ thống nhà hoàn hảo cho khách hàng. Hãy liên hệ đến 0975438686 để được tư vấn và nhận ưu đãi của từng gói dịch vụ thi công điện nước khác nhau.

TIN TỨC MỚI NHẤT