Sofa văng

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Sofa văng

Sofa văng

Sofa văng là loại sofa có kiểu dáng nhỏ gọn, thân thiện và tinh tế dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất. Đây là kiểu dáng sofa được nhiều người quan tâm ngoài việc chỉ để ý đến sofa góc hay các loại sofa đẹp khác.Đây là loại ghế có kích thước nhỏ gọn, thiết kế dạng văng, không có góc.

Những đặc điểm khác biệt của sofa văng

-Sofa văng có kiểu dáng nhỏ gọn tính theo chiều dài và chiều rộng. Thường loại sofa này không được thiết kế kích thước lớn mà chỉ sử dụng kích thước nhỏ, một chiều dài và rộng, không có chiều sâu.

vang 1

-Có thiết kế tay ghế sofa văng cao hoặc thấp, dạng tay vịn be hoặc tay vuông

- Sofa văng nhỏ gọn nên cũng rất dễ dàng kết hợp với đồ dùng nội thất, như hệ thống đèn trang trí nội thất hài hòa, phù hợp.

- Kiểu dáng nhỏ đem lại cho sofa văng rất tiện lợi trong lúc di chuyển và sắp xếp.

vang 2

Ngoài ra, sofa văng còn có thể sử dụng một mình kết hợp với bàn trà trong một không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích. Do thiết kế nhỏ gọn nên sofa văng được chọn lựa chọn để sử dụng trong không gian diện tích không gian không quá nhỏ.

Bạn đang muốn có những chiếc ghế sofa đẹp cho ngôi nhà nhỏ của bạn, hãy qua ngay MoreHome bạn sẽ có được những chiếc ghế theo yêu thích của bạn mà chất lượng và mẫu mã hợp thời đại.

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.