Thiết kế ấn tượng cho biệt thự song lập bán cổ điển

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Thiết kế ấn tượng cho biệt thự song lập bán cổ điển

Thiết kế ấn tượng cho biệt thự song lập bán cổ điển

Phổ biến ở Mỹ 1895-1950, kế hoạch nhà tân cổ điển trang nghiêm gợi lại những truyền thống kiến trúc của Hy Lạp cổ đại, Rome, và thời kỳ Phục hưng. Những ngôi biệt thự song lập nghiêm có đặc trưng là một hình dạng đối xứng, một mái nhà phụ nói thật lẹ đơn giản, và phần hiên được trang trí hoặc được trang trí với những cột lớn.

Các ngôi biệt thự song lập tân cổ điển thường có bề mặt được lát với gạch xi măng hoặc thậm chí là gỗ. Trên tường và trên cửa sổ thường được trang trí với các hoa văn sắc nét và những hàng chấn song lớn.

Những ý tưởng thiết kế biệt thự song lập rất phổ biến trong các khu phố thịnh vượng từ bờ biển phía đông đến phía tây và xuống các nước vùng vịnh, nhà tân cổ điển có xu hướng trang trọng, với phòng khách và phòng ăn ở phía trước và nhà bếp và phòng gia đình ở phía sau. Thanh lịch và duyên dáng, những biệt thự song lập tân cổ điển là một sự lựa chọn tự nhiên cho những người ưa thích phong cách cổ điển.

Các đường nét thanh lịch cũng được sử dụng nhiều hơn trong các biệt thự song lập bởi chúng toát lên vẻ sang trọng và thanh lịch.

Nội thất tân cổ điển được biết đến với sự thanh lịch vượt thời gian của ngày hôm nay.

Màu sắc

thiet-ke-biet-thu-so...

Những màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường nhẹ - kem, xám, xanh, vàng và xanh lá cây. Màu đen, đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu với mục đích chấm phá. Giấy dán tường được kết hợp với những bức tranh trên tường và trần nhà để tạo ra một cái nhìn sang trọng.

Đồ nội thất

Thiet-ke-an-tuong-bi...

Các đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển là đơn giản nhưng đối xứng. Điển hình là các đồ nội thất bằng gỗ tối màu và đồ trang trí đẹp, sàn đá và đá cẩm thạch, thảm Ba Tư. Các loại vải được sang trọng nhưng không phô trương - tơ lụa, thổ cẩm, nhung.

Đồ trang trí

Đỉnh, bình, đồ gốm, tượng trang trí nội thất tân cổ điển và nhấn mạnh sự xuất hiện sang trọng của nó. Gương lớn và hoa, những tác phẩm nghệ thuật và các đường gờ trang trí dùng để tô điểm cho các bức tường và trần nhà.

Thiet-ke-an-tuong-bi...

Bên cạnh đó, những chiếc đèn chùm nghệ thuật sang trọng cũng là điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà. Điểm nổi bật của các ngôi biệt thự đó là phòng khách với lò sưởi. Đây là một nét kiến trúc quen thuộc với kiến trúc cổ điển, lò sưởi được dùng ở các nước phương Bắc để làm ấm căn phòng vào mùa đông. Nhưng ngày nay nó còn được dùng như một đồ trang trí điển hình trong các phòng khách, tạo ra nét cổ điển sang trọng.

Thiet-ke-an-tuong-bi...

Đây là một số gợi ý về trang cho bạn về những biệt thự song lập tân cổ điển. Đây chỉ là một trong rất nhiều mẫu thiết kế của biệt thự song lập mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn tận mắt nhìn nhiều hơn những mẫu thiết kế biệt thự song lập bán cổ điển độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975438686!

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.