Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Dưới đây là một số thiết bị điện thông minh cho được dùng nhiều trong những thiết kế nội thất đặc biệt là những thiết kế thông minh hiện đại.

Bạn nên xem giải pháp tổng thể trong:

 1. Máy lọc không khí – Nest Thermostat

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Máy lọc không khí Nest Thermostat hoạt động như hệ thống lọc không khí chính trong nhà, bạn có thể điều khiển chiếc máy lọc không khí này bằng hệ thống Wifi thậm chí khi bạn đang không ở nhà. Lần đầu tiên sử dụng máy lọc không khí này, bạn nên tắt hoặc mở nồi hơi và đặt thời gian biểu để có thể tự động điểu khiển.

Máy lọc không khí có thể “học” theo những thói quen của bạn vì thế những chúng có thay đổi những phân tử cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

 1. Sentri

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Sentri không chỉ là một thiết bị quản lý nhiệt độ không khí mà còn được sử dụng để điều khiển hệ thống an ninh cho ngôi nhà. Những chiếc camera quay 360 độ kết hợp với những thiết bị nghe nhìn cho phép bạn có thể quan sát ngôi nhà của bạn tữa. Bạn có thể gọi video tới Sentri nhờ vào những phần mềm điện thoại thông minh.

Sentri thực ra có giá rẻ hơn những thiết bị an ninh truyền thông và không yêu cầu quy trình lắp đặt chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng Sentri ngay khi mở hộp.

 1. Goji

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Goji là một thiết bị khóa số cho ngôi nhà không chỉ thông minh mà còn cực kỳ cao cấp. Thiết bị sử dụng mang Wifi và Bluetooth. Bạn có thể gửi hình cảnh của những vị khách đang đứng trước cửa nhà bạn, cho phép bạn kết nối tức thì với bất kỳ ai đi vào nhà bạn dù bạn không ở nhà. Bạn cũng có thể sử dụng Goji để lưu lại những lần khóa cửa, những hành vi mở khóa cửa trái phép...Bạn có thể mở hoặc khóa thiết bị này bằng cách ngách nguồn điện nếu không muốn dùng, tuy nhiên khi bị khóa, Goji sẽ không nhận được dữ liệu và sao chép dữ liệu cho đến khi bạn mở lại chúng.

 1. Tado Cooling

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Thay vì sử dụng một chiếc điều hòa đời mới với chức năng tiết kiệm năng lượng, bạn nên thử một chiếc máy Tado Cooling. Việc lắp đặt Tado rất dễ dàng, Tado có thể giúp bạn điều hòa nhiệt độ trong phòng khi bạn thức hay đi ra ngoài dạo hoặc thậm chí là khi bạn đi ngủ. Tado sẽ điểu chỉnh nhiệt độ theo những hành động của bạn, bạn không cần phải tự tay thay đổi nhiệt độ nữa và do đó chi phí cho năng lượng sẽ được giảm đáng kể.

 1. Ninja Sphere

Những thiết bị điện thông minh trong thiết kế nội thất

Bạn nghĩ sao về một chiếc máy làm mát biết tất cả mọi thứ về ngôi nhà của bạn và báo cáo với bạn qua điện thoại di động, TV hay một chiếc đồng hồ thông minh. Ninja Sphere cho phép bạn làm tất cả những điều đó. Ninja Sphere có thể xuất dữ liệu đến thiết bị thứ ba nếu có kết nối. Ví dụ, bạn đặt tag lên chìa khóa hay thú cưng của bạn, Ninja Sphere có thể ngay lập tức nói cho bạn chính xác thời gian bạn làm mất chúng.

Trên đây là một số thiết bị điện thông minh và tân tiến cho ngôi nhà hiện đại. Bạn có thể tận dụng những thiết bị này để quan sát tốt hơn ngôi nhà của bạn và đồng thời tiết kiệm năng lượng và chi phí cho ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0975438686 nếu bạn cần thêm sự tư vấn!

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.