Thiết kế văn phòng đẹp | Nhận định thực tế từ các chuyên gia

TÌM KIẾM ALBUM THIẾT KẾ

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Thiết kế văn phòng đẹp | Nhận định thực tế từ các chuyên gia

Thiết kế văn phòng đẹp | Nhận định thực tế từ các chuyên gia

Thiết kế văn phòng đẹp | Nội thất Morehome

Thiết kế văn phòng đẹp, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thiết kế văn phòng làm việc đẹp, thiết kế nội thất văn phòng đẹp đa phong cách, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại là những gì khách hàng search google nhiều gần đây. Điều này chứng tỏ rằng, nhu cầu thiết kế văn phòng của các đơn vị công ty doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Đồng thời mức độ yêu cầu về tính chuyên nghiệp, mức độ công năng thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng ngày càng tăng cao.
Bởi vậy: Để đầu tư một văn phòng nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì? Quy trình để làm 1 văn phòng ra sao? Chi phí sẽ như thế nào? Xu hướng thiết kế văn phòng 2020 là xu hướng gì? Công ty thiết kế văn phòng nào uy tín?
Tại đây, Morehome sẽ cùng khách hàng viết nên lời giải cho những câu hỏi trên – Bài giải từ các chuyên gia kiến trúc sư đầu ngành tại Morehome.

1.    Thiết kế văn phòng | Nhận định thực tế từ chuyên gia

 thiet-ke-van-phong-1

Sự thực mà nói, trong thiết kế văn phòng không có bất cứ nguyên tắc thiết kế cụ thể nào cả. Tất cả phụ thuộc vào mặt bằng phân khu chức năng của văn phòng đó như thế nào.
Mỗi một kiến trúc sư lại có một cách tiếp cận vấn đề khác nhau, mỗi một khách hàng cũng có những yêu cầu khác nhau.
Bởi vậy trong đề mục này, Morehome chúng tôi sẽ tiếp cận vấn đề ở hai hướng:
+Một là hướng nhìn từ nhà đầu tư
+ Hai là cách triển khai của người thiết kế
-    Hướng nhìn từ nhà đầu tư
Điều mà các nhà đầu tư cần là: lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín, trao đổi với nhân viên kiến trúc sư về các vấn đề như: Văn phòng tôi có diện tích là từng này ( ví dụ 100m2), lĩnh vực hoạt động của tôi là văn phòng giao dịch chứng khoán, dự kiến nhân viên làm việc là 50 người, sơ đồ văn phòng có 4 phòng ban: phòng giám đốc, phó giám đốc, kinh doanh, kế toán-nhân sự, phòng chức năng, mức độ đầu tư là từng này…Thì thiết kế văn phòng như thế nào cho phù hợp? Tôi muốn được tư vấn.

 Thiết kế văn phòng công ty Honda

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, kiến trúc sư sẽ phác thảo bản vẽ. Đưa ra hướng giải quyết vấn đề và tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh. 
Nhưng để khách hàng có sự tiếp cận dễ hiểu nhất Morhome đặt mình đứng dưới góc độ khách hàng-nhà đầu tư để đưa ra một số nguyên tắc hướng tới lợi ích cho khách hàng như sau:
Muốn thiết kế văn phòng đẹp, cần:
+ Tối ưu không gian làm việc
+ Tối ưu chi phí đầu tư
+ Lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng phù hợp
+ Lựa chọn vật liệu thi công hợp lý với chi phí đầu tư
+ Dự kiến thời gian hoàn thiện và đi vào hoạt động
Khi thiết kế văn phòng hay nội thất văn phòng, Nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì?
+ Mặt bằng hoàn công
+ Tên cộng bộ nhận dạng thương hiệu công ty
+ Cơ cấu phòng ban
+ Phong cách thiết kế
+ Vốn đầu tư.
Cách triển khai của người thiết kế
+ KTS sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn về công năng sẽ chốt mặt bằng với khách hàng
+ Sau đó lên mặt bằng concept
+ Thống nhất ý tưởng thiết kế với khách hàng rồi triển khai 3D
+ Gửi bản vẽ 3D cho khách hàng
+ Soạn thảo hợp đồng, ký kết hợp đồng và thanh toán tiền tiền đặt cọc thiết kế.( Tùy vào quy trình hoạt động của mỗi một doanh nghiệp).

2.    Nguyên lý thiết kế văn phòng đẹp

Thi công văn phòng theo bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật đã thiết kế. Kỹ sư tư vấn nhà đầu tư về:

-    Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp với mục đích sử dụng

 Thiết kế văn phòng họp hiện đại

Ví dụ: nhà đầu tư muốn thiết kế văn phòng cho công ty nội thất thì vật liệu lựa chọn cho thi công nội thất là gì? Thường chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp cho đồ nội thất văn phòng, căn cứ vào mức độ đầu tư của khách hàng mà chọn ra vật liệu sản xuất chính: MDF, MFC, laminate, melamine hay acrylic…. Vật liệu trang trí văn phòng có thể là giấy dán tường, tranh dán tường, phào chỉ, sơn, đá ốp sàn, sàn gỗ, cây xanh…
-    Bố trí không gian hợp lý, đầy đủ công năng

 Thiết kế văn phòng đẹp

Thường khi bố trí không gian cho văn phòng làm việc, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên tạo ra nhiều khoảng không khác nhau trong việc bố trí vị trí bàn làm việc. Như vậy vừa mang tính kết nối không gian, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên. Bạn có thể tạo thêm không gian xanh ở giữa các khoảng không để điều hòa không khí, mang đến không khí trong lành cho văn phòng làm việc.
-    Thiết kế nội thất văn phòng theo nguyên tắc lấy sáng, thông gió

 Thiết kế văn phòng đẹp

Bài toán để giải quyết vấn đề lấy sáng thông gió cho một văn phòng làm việc đó là: sử dụng kính cường lực trong thiết kế văn phòng, tận dụng hướng sáng của bầu trời để tiết kiệm điện. Thiết kế văn phòng với nhiều cửa sổ vừa giải quyết bài toán lấy sáng tốt, lại có thể tận dụng dược gió trời. Ngoài ra, việc thông gió còn được tổ chức khoa học hơn bằng việc lắp đặt hệ thống đường điện, đường ống điều hòa, ống nước khoa học (đây là cách khoa học và hiện đại nhất).

3.    Xu hướng thiết kế văn phòng đẹp năm 2018

Hiện tại, có rất nhiều xu hướng thiết kế văn phòng đẹp với vô vàn ý tưởng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, về ứng dụng thực tế mà nói, không phải ở thế giới có xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nào cũng có thể áp dụng vào thiết kế văn phòng ở Việt Nam. Bởi quy mô văn phòng ở nước ngoài và Việt Nam nó khác xa nhau. Vì thế, tại Việt Nam, xu hướng thiết kế văn phòng đẹp 2018 đại đa phần tập trung vào:
-    Thiết kế văn phòng hiện đại

 Thiết kế văn phòng họp hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại là việc ứng dụng đồ nội thất hiện đại cùng công nghệ hiện đại vào trong bản vẽ thiết kế phù hợp với diện tích mặt bằng và bố trí công năng. Xu hướng thiết kế này phù hợp với mọi diện tích, mọi quy mô văn phòng làm việc
-    Thiết kế văn phòng đơn giản

 Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng đơn giản cũng là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Tuy nhiên, kiểu thiết kế văn phòng đơn giản là việc hạn chế tối đa các chi tiết trang trí, đồ nội thất cũng được tối giản nhất có thể để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Mẫu thiết kế văn phòng đơn giản này chỉ phù hợp cho những văn phòng làm việc nhỏ mà thôi.
-    Thiết kế văn phòng mở, tự do

 Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng mở, tự do là kiểu phong cách thiết kế không tuân theo một quy luật nào hết. Ở đó,mọi thành viên trong công ty có thể làm việc ở bất cứ không gian nào mà họ thích hoặc cảm thấy là làm việc hiệu quả nhất. Mẫu thiết kế văn phòng này tại Việt Nam đã có nhưng không nhiều, chủ yếu tập trung ở những công ty liên doanh nước ngoài hoặc công ty nước ngoài tại Việt Nam.

-    Thiết kế văn phòng kết hợp cây xanh

 Thiết kế văn phòng kết hợp cây xanh

Mô hình thiết kế văn phòng kết hợp với cây xanh là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới tại Việt Nam. Với mô hình thiết kế văn phòng này, nhân viên của bạn sẽ có nhiều sáng tạo hơn trong công việc, năng lực làm việc và xử lý vấn đề sẽ tốt hơn, không bj mệt mỏi và stress. Ngẫu nhiên văn phòng làm việc lại trở thành không gian sống và sinh hoạt lý tưởng mà ai cũng mong muốn có được.

4.    Công ty thiết kế văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội

-    Lời ngỏ

Công ty nội thất Morehome là công nội thất hàng đầu tại Hà Nội-Đà Nẵng- Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm thực tế trong hơn 10 năm, Morehome đã minh chứng cho khách hàng thấy khả năng của mình qua nhiều công trình thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng.
Để nâng cao hơn chất lượng phục vụ khách hàng, Morehome luôn không ngừng nâng cao khả năng của mình bằng việc mở các lớp hội thảo công nghệ sản xuất, hội thảo xu hướng và những vấn đề trong thiết kế với chuyên gia nước ngoài. Tổ chức các buổi đào tạo thực tế cho đội ngũ thiết kế, kỹ thuật đi thực tế dưới xưởng, để hiểu hơn về công năng sử dụng của vật liệu, từ đó sáng tạo nên những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho khách hàng.
Khả năng làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn với quy trình làm việc tiêu chuẩn. Khả năng sản xuất đồ nội thất hiện đại hơn với hệ thống máy móc nhập khẩu mà ít công ty nội thất nào có.
-    Nhà xưởng

 Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Morehome

-    Công trình thiết kế văn phòng đã thực hiện

 Thiết kế văn phòng trung tâm tiếng anh

Thiết kế văn phòng trung tâm tiếng anh

Thiết kế văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở

Thiết kế văn phòng làm việc kết hợp nhà ở

 Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng công ty Đèo Cả

 Thiết kế sảnh lễ tân công ty Bình Minh

Thiết kế văn phòng công ty Bình Minh

 Thiết kế văn phòng giao dịch

Thiết kế văn phòng giao dịch 

 Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cho ngân hàng

 Thiết kế hội trường

Thiết kế hội trường, hội thảo, tổ chức sự kiện dành cho số lượng 250 người

 Thiết kế hội trường

Thiết kế hội trường hiện đại

 Thiết kế nội thất phòng học

Thiết kế phòng học cho trẻ

 Thiết kế nội thất phòng học

Thiết kế văn phòng học tập và làm việc xanh

Thiết kế văn phòng đẹp | Nhận định thực tế từ các chuyên gia là chủ đề mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Đã có rất nhiều bài viết liên quan đến thiết kế và thi công văn phòng, thiết kế và thi công nội thất văn phòng, những bài viết về nguyên tắc thiết kế văn phòng, nguyên lý thiết kế văn phòng…Nhưng tất chỉ dựa trên sự suy đoán, hoặc đặt mình vào khách hàng để viết. Dù là có những phần đúng và cũng có những nội dung chưa sát nhưng phần nào cũng khẳng định được xu thế thiết kế văn phòng. Morehome | Công ty dày dặn về kinh nghiệm thị trường, nên một lần nữa muốn khẳng định lại vấn đề một cách đúng đắn và sâu sắc nhất. Mang đến cho nhà đầu tư cũng như khách hàng một cái nhìn đúng đắn nhất. 
Hiện Morehome có 3 văn phòng thiết kế đại diện ở 3 thành phồ lớn của đất nước: 
+ Văn phòng trụ sở chính tại Hà Nội
01.Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Khu đô thị cổ nhuế, đối diện chéo bộ công an, từ ngã tư hoàng quốc việt giao phạm văn đồng đi lên, gặp đèn xanh đèn đỏ rẽ phải vào khu đô thị Cổ nhuế)
02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội.. 
03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, HN
04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội..
HOT LINE: 0975438686 (M. Chính)  -    0987653777 (Mr Hiệu)
Email  chinh@morehome.vn
Email: tranhieu@morehome.vn
+ Văn phòng thiết kế tại Đà Nẵng
Văn phòng Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất. 
Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:  0908521777 (Mr Phú)
Email: phu.mh@morehome.vn
+ Văn phòng thiết kế tại Hồ Chí Minh
VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất 
Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, An Phú, Quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh 
Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
Sđt: 0986356789 - 02862796666 (Mr Hoàn)
Email: hoan@morehome.vn
Nếu quý khách nào có nhu cầu cấn tư vấn thêm về lĩnh vực thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng hay thi công nội thất văn phòng. Quý khách có thể liên hệ với Morehome tại 3 địa chỉ trên. Morehome hân hạn được hợp tác!
>> Morehome xin phép mời quý khách hàng cùng các nhà đầu tư tham quan các mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà Morehome đã thực hiện.

Related

Share

Rating

0 ( 0 reviews)

NỘI THẤT CHUNG CƯ

NỘI THẤT BIỆT THỰ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - LIỀN KỀ

XEM NHIỀU NHẤT

0
Xưởng
0
M2
0
Nhân sự

TOP DỊCH VỤ

XU HƯỚNG NỘI THẤT

Thiết kế nội thất gỗ óc chó
Nội Thất Gỗ Óc Chó

Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ An Cường
Nội Thất Gỗ An Cường

Xu hướng nội thất gỗ An Cường

TOP DỰ ÁN

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN

MOREHOME HÀ NỘI

 • 01.Văn Phòng Thiết Kế & Thi Công Nội Thất
  Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, Đường Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội(Khu đô thị Nam Cường, đối diện chéo bộ Công An)

 • 02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội.

 • 03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 • 04: Xưởng đá nội thất: Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 • 05: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội..
  HOT LINE:
  0931.31.88.770987.653.777 (Mr. Hiệu).

Email  chinh@morehome.vn

Email: tranhieu@morehome.vn

MOREHOME HẢI PHÒNG
 • VP Thiết Kế & Thi Công Nội Thất chuyên nghiệp

Địa Chỉ: Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Sđt: 096.1993.555

Email:  hoangson@morehome.vn

MOREHOME ĐÀ NẴNG
 • Văn phòng Tư vấn thiết kế thi công nội thất nội thất cao cấp

Địa chỉ: Lô số 4 - Đường Mê Linh ( đường số 5 cũ ) - phường Hòa Hiệp Nam - Quận Liên Chiều - Đà Nẵng 

Hotline tư vấn thiết kế trang trí nội thất:  093131.88.77 

Email: chinh@morehome.vn

MOREHOME HỒ CHÍ MINH
 • VP Thiết Kế trang trí Nội Thất & Thi Công Nội Thất 

Địa Chỉ: Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

 • Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh 

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

Sđt: 098.63.56789028.62.79.6666 (Mr Hoàn)

Email:  hoan@morehome.vn

MOREHOME KIÊN GIANG

Địa chỉ: B3-35,36 đường 3 tháng 2, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Hotline: 0986356789

Email: hoan@morehome.vn