TÌM KIẾM ALBUM THIẾT KẾ

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội

Nên hay không nên thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội? Đây là câu hỏi đặt ra đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định thiết kế và thi công cho không gian sống của mình. Lựa chọn được một giải pháp mang lại không gian sống hoàn hảo, tiết kiệm mọi chi phí chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy bạn hãy để đội ngũ chuyên gia kiến trúc và xây dựng trả lời giúp bạn. Bài viết sau đây sẽ là nơi tổng hợp toàn bộ những lợi ích mang lại khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói cho ngôi nhà thân thương của mình của mình, đặc biệt là trong thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội
Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

I. Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội - Giải pháp ưu việt cho ngôi nhà đẳng cấp.

Thiết kế nội thất là cách trình bày ý tưởng bằng bản vẽ về cách xắp xếp, bố trí đồ đạc trong ngôi nhà nhằm đảm bảo được tính khoa học, thẩm mỹ khi sử dụng mang lại cho gia chủ một không gian sống rộng thoáng và tiện nghi nhất. Ngày nay, thay vì bản vẽ thiết kế tay thông thường, KTS sử dụng các phần mềm hiện đại tạo ra các bản vẽ thiết kế chân thực nhất như thiết kế 2D, 3D, hồ sơ kĩ thuật… đảm bảo độ chính xác cao có thể giúp gia chủ và những đơn vị thi công sau này dễ dàng hình dung ra được ngôi nhà của mình như thế nào.

Thi công nội thất được hiểu như là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng thiết kế có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Lựa chọn thiết kế nội thất trọn gói theo yêu cầu, KTS sẽ là người hoàn thiện những ý tưởng của bạn, đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Nội thất được bố trí một cái khoa học, hợp lí tạo nên không gian sang trọng và đầy ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói là 2 hạng mục tưởng chừng như rời rạc nhưng lại gắn liền mật thiết với nhau. Để khởi tạo một không gian sống hoàn hảo, Morehome khuyên bạn nên lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói đi liền với nhau. Việc tạo ra một ý tưởng tốt sẽ là tiền đề và cơ sở để cho công trình thi công nội thất được như ý muốn. Và muốn ý tưởng thiết kế thành hiện thực phụ thuộc hoàn toàn vào cách thi công chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của bản vẽ. Một căn nhà chắc chắn sẽ trở nên hoàn thiện nhất có thể nếu gia chủ chăm chút trong quá trình hình thành và phác thảo nên bản thiết kế ý tưởng không gian sống và lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín thực hiện ý tưởng đó thay mình. 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là cụm từ chỉ sự hoàn thiện thống nhất từ đầu đến cuối của một căn nhà từ lúc xây dựng cho tới lúc hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Công việc này bao gồm các phân đoạn thi công phần thô: điện, nước, sơn bả, thạch cao… và thi công trang trí nội thất, giấy dán tường, gương, kính... Tất cả công việc này sẽ được 1 đơn vị thi công nội thất nhất định mà bạn lựa chọn đảm nhận và thực hiện sau khi đã thống nhất và bàn bạc với gia chủ.

1. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói mang lại cho gia chủ một không gian sống sang trọng và tiện nghi.

Qua nhiều năm tư vấn và cung cấp nội thất cho khách hàng, Morehome thấy rằng rất nhiều khách có quan điểm: cần gì phải thuê thiết kế hay thi công nội thất mà chỉ cần tìm hiểu trên mạng và đi mua những sản phẩm nội thất có sẵn là đẹp rồi. Tuy nhiên, trên thực tế là hoàn toàn không phải vậy bởi không phải lối trang trí, đồ nội thất nào cũng phù hợp với không gian sống của bạn, cũng như không phải ngôi nhà nào cũng có kết cấu kiến trúc giống nhau.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội ở dư án chung cư Mipec Riverside với lối sắp xếp hợp lý đảm bảo sự bổ trợ thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt giữa từng phòng.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội ở dự án Imperia Sky Garden trẻ trung, năng động theo lối phong cách hiện đại.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Một không gian sống sang trọng và đẳng cấp luôn là mục tiêu hướng đến của mọi khách hàng.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Tất cả các khâu ý tưởng đến kĩ thuật, thực hiện đều sẽ được KTS triển khai trên một mạch an toàn đã vạch sẵn. Bản thân gia chủ và đơn vị thi công cũng sẽ có được cái nhìn tổng quát đến thấu đáo từ đầu đến cuối ý tưởng và cả kết quả thực tế.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Morehome nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng bền – đẹp – chất lượng.

Việc tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội ở một đơn vị nội thất uy tín, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, họ sẽ lắng nghe những ý kiến, yêu cầu của bạn để đưa ra những phương án phù hợp nhất nhằm mang cho bạn một ngôi nhà vừa đẹp, vừa mang đậm gu thẩm mĩ cũng như phong cách riêng của bạn. 

2. Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp bạn dễ dàng tiết kiệm được chi phí, kiểm sát được công trình.

Mức chi phí đầu tư là bao nhiêu để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình? Đây là câu hỏi mà bất cứ vị khách nào cũng quan tâm. Để sở hữu được một căn nhà hoàn thiện chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều vấn đề phải lo và nếu bạn tự mua sắm triển khai nội thất thì các chi phí dự tính chắc chắn sẽ bị phát sinh ít nhiều.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất trọn gói tại Hà Nội theo yêu cầu thực sự đã tạo ấn tượng, dấu ấn, phong cách của gia chủ bởi ngôi nhà không chỉ là nơi để sinh hoạt mà nó còn thể hiện giá trị sống và thể hiện địa vị xã hội của người sử dụng. 

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu giúp gia chủ có thể ước tính được mức chi phí cần chi, từ đó chủ động hơn trong vấn đề kinh tế của gia đình mình.

Bạn mất cả chục triệu để thuê thiết kế nhà cho nên bạn quyết định không thuê nữa. Thay vào đó bạn tự mình tìm hiểu. Bạn lên mạng search mấy mẫu thấy nó hợp và áp dụng cho nhà mình:

- Đến khi thi công mới phát sinh ra nhiều vấn đề như: chi phí vật tư: mua gạch, cát, sỏi, sắt…; chi phí nhân công; chi phí hoàn thiện, chi phí nội thất…

- Không biết chạy đường nước, đường điện, điều hòa sao cho hợp phù hợp với kết cấu ngôi nhà. Vậylà bạn phác thảo, cứ làm, làm đến đâu tính đến đó. Kết quả là: Bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Tổn thất chi phí có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

- Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng có thể rẻ hơn được nhà thầu rất nhiều.  Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua có thể cao hơn so với rất nhiều lần, do chưa ước tính được tỉ lệ vật liệu cần sử dụng là bao nhiêu, thợ thi công thoải mái xài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh gây tốn kém.

Trong khi đó, những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói, uy tín lâu năm đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó nên sẽ dễ dàng phân tách từng hạng mục và báo giá cho bạn với chi phí rõ ràng. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị và chủ động được ngân sách kinh tế của mình, nếu có phát sinh thì cũng không đáng kể.

3. Đảm bảo tiến độ công trình với dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội.

Để hoàn thiện được ngôi nhà hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều hạng mục, bạn sẽ phải cần đến rất nhiều đội thợ khác nhau như đội thợ nề, đội thợ điện nước, điều hòa, đội thợ nội thất, sơn bả, thạch cao, rèm, mành, giấy dán tường…Có tới cả chục đội thi công. Với những gia chủ không am hiểu về lĩnh vực này thì sẽ rất khó kiểm soát. Trong trường hợp bạn lựa chọn dịch vụ thi công riêng lẻ, có rất nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện, đội thợ không đến từ một mối dẫn tới chồng chéo thời gian thi công. Đội này phải đợi đội kia hoàn thành công việc, chỉ một khâu bị chững lại, toàn bộ dự án sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn lựa chọn thi công trọn gói theo yêu cầu nhà thầu luôn đảm bảo về tiến độ công trình, khi họ đã nhận một dự án, mọi yếu tố về thời gian, nguồn lực đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ và theo đúng tiến độ.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu với sự bố trí hợp lí và khoa học mang đến không gian sống đầy sang trọng và tiện nghi với mọi thành viên trong gia đình bạn.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Ở bất kì không gian nào, việc thiết kế, sắp xếp nội thất hợp lí, khoa học luôn mang lại cho gia chủ sự tiện nghi nhất.

Vậy thay vì việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất riêng lẻ, sao bạn không lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói. Đơn vị nội thất sẽ là người đứng ra giám sát, hoàn thiện cho bạn, không tốn công sức và thời gian giám sát, quản lí thi công, nghiên cứu các loại vật liệu phù hợp nhất…Và đương nhiên khi họ đã nhận một dự án, mọi yếu tố về thời gian, nguồn lực đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ và theo đúng tiến độ, chất lượng công trình sẽ được kí kết rõ ràng thông qua bản hợp đồng giữa 2 bên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

4. Mang đến sự bảo hành tốt nhất cho gia chủ.

Lựa chọn thuê riêng lẻ sẽ khiến bạn đau đầu vì lỡ như sau này khi hoàn thiện xong mà không được như ý bạn thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm đây? Thiết kế đổ lỗi cho thi công, thi công đổ lỗi cho thiết kế. Vậy bạn là người chịu trách nhiệm rồi! Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín, họ sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và phải nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị nội thất uy tín luôn là tiền đề cho việc mang lại ngôi nhà đẹp hoàn hảo cũng như họ sẽ là người chịu trách nhiệm về chất lượng công trình của bạn.

>>>Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 – 2020 của các chuyên gia.

II. Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội.

Hiện nay, với quy luật “có cung ắt có cầu”, nhiều công ty nội thất “mọc lên như nấm” cùng với đó là chất lượng và uy tín cũng chắc chắn có sự khác biệt. Giữa vô vàn lựa chọn đó, để tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng… Chính vì vậy, các gia chủ cần có sự tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng, nên lựa chọn những đơn vị thiết kế nội thất nhiều năm trong nghề, và tham khảo các công trình thi công thực tế của họ để có cái nhìn cụ thể nhất.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Morehome – đơn vị nội thất uy tín, chất lượng chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội trong nhiều năm nay.

Được thành lập năm 2005, chính thức hoạt động lớn mạnh và phát triển từ 2009, với trên 10 năm kinh nghiệm, nội thất Morehome được biết đến là 1 trong những đơn vị thiết kế nội thất, thi công nội thất và sản xuất nội thất có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ thiết kế và thi công sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Mạng lưới các chi nhánh trên toàn quốc trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu trên toàn quốc.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Đội ngũ kiến trúc sư chi nhánh Hà Nội.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Đội ngũ quản lí xưởng Morehome và quản lí thi công.

Ngoài nhân lực vững mạnh, Morehome đầu tư chú trọng vào hệ thống nhà xưởng quy mô lớn gồm: xưởng sản xuất gỗ tự nhiên, xưởng sản xuất gỗ công nghiệp, xưởng đá, xưởng kính, xưởng sản xuất sofa kết hợp máy móc hiện đại nhập khẩu công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng, hoàn hảo và chất lượng, giá thành hợp lí nhất.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Một góc nhỏ xưởng gỗ công nghiệp Morehome trong quá trình làm việc.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Móc móc hiện đại nhập khẩu công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng và chuẩn chỉnh nhất.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Người thợ kiểm tra máy móc trước khi đi vào hoạt động sản xuất.

 thiet-ke-thi-cong-no...

Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên Morehome.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Người nghệ nhân chăm chút, cẩn thận, nhanh chóng hoàn thành sản xuất nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm đúng tiến độ.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Xưởng sản xuất kính MoreGlass.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Xưởng sản xuất sofa MoreSofa.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Từng quá trình bọc, may sản phẩm cần tỉ mỉ, trau chuốt, đảm bả độ chính xác tuyệt đối của sản phẩm.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Quá trình đóng khung sản xuất sofa là khâu quan trọng tạo nên những sản phẩm sofa chắc chắn, hoàn hảo, chất lượng nhất.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Một góc nhỏ xưởng đá MoreStone.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Morehome nhận cung cấp, chế tác nội thất với đá hoa văn, đá tự nhiên, đá nhân tạo solid surface LG Hàn Quốc cao cấp cho mọi công trình…

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Máy sản xuất, chế tác sản phẩm đá hiện đại nhập khẩu rất ít đơn vị nội thất khác có được.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Người thợ xưởng sản xuất đá cặm cụi làm việc nhằm hoàn thành tiến độ bàn giao cho khách hàng.

 Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Luôn có sự kiểm tra sát sao, nghiêm ngặt, đảm bảo chuẩn – chỉnh trước khi bàn giao cho khách hàng.

Kết luận: Có thể thấy rằng, thiết kế thi công nội thất trọn gói là dịch vụ “trăm lợi mà không hại”, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn đấy nhé! Với những thông tin trên, hi vọng có thể giải đáp được băn khoăn của khách hàng về thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội cho không gian sống của mình thêm đẳng cấp và trọn vẹn nhất. Morehome là đơn vị chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu từ phần kiến trúc đến phần nội thất. Liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng nhất nhé. Hotline: 0975438686 (Mr.Chính)

>>>Click để không bỏ lỡ bộ sưu tập các mẫu công trình thi công nội thất trọn gói mới nhất được hoàn thiện bởi Morehome.

>> Top 19 ý tưởng Đẹp Tuyệt Vời dành cho dự án thiết kế thi công nội thất Vinhomes Ocean Park

Related

Share

THIẾT KẾ MỚI

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN

MOREHOME HÀ NỘI

 • 01.Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
  Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, Đường Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội(Khu đô thị Nam Cường, đối diện chéo bộ Công An)

 • 02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội.

 • 03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Lô B2-3-6 - Khu công nghiệp Nam Thăng Long - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 • 04: Xưởng đá nội thất: Lô B2-3-6 - Khu công nghiệp Nam Thăng Long - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 • 05: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội..
  HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính)
  0987.653.777 (Mr. Hiệu).

Email  chinh@morehome.vn

Email: tranhieu@morehome.vn

MOREHOME HẢI PHÒNG
 • VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất 

Địa Chỉ: Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Sđt: 0961993555 hoặc 0931323311

Email:  chinh@morehome.vn

MOREHOME ĐÀ NẴNG
 • Văn phòng Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất. 

Địa chỉ: Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline tư vấn thiết kế nội thất:  0908521777 (Mr Phú)

Email: phu.mh@morehome.vn

Custom Website Display
DMCA.com Protection Status
MOREHOME HỒ CHÍ MINH
 • VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất 

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, An Phú, Quận 2)

 • Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh 

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

Sđt: 098635678902862796666 (Mr Hoàn)

Email:  hoan@morehome.vn