Đâu là một căn phòng bếp hoàn hảo

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Đâu là một căn phòng bếp hoàn hảo

Đâu là một căn phòng bếp hoàn hảo

Lên ý tưởng hoàn hảo cho không gian phòng bếp không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là những căn bếp nhỏ, chúng không hề có lợi thế về diện tích và sắp xếp, thiết kế cho chúng cũng là cả một nghệ thuật. 

Tham khảo ý kiến của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng chúng tôi đã thu thấp được rất nhiều thông tin hữu ích và một số những quy tắc được áp dụng trong thiết kế phòng bếp. Hãy cùng tham khảo nhé.

Thứ nhất cần tuân thủ quy tắc tam giác trong căn bếp nhà bạn

Thứ 2 với những căn bếp nhỏ thì không gian diện tích cần được tận dụng tối đa và cần sắp xếp sao cho hợp lý. Thay vì những chiếc tủ to rườm rà thì bạn có thể thay thế bằng những phụ kiện tủ bếp đa năng và nhỏ nhắn ví dụ như giá để xoong nồi bằng inox treo trên tường chẳng hạn. Như vậy không gian dưới của căn bếp sẽ được giải phóng. Tuy nhiên cũng cần hướng tới sự cân bằng giữa không gian trên và không gian dưới. 

Thứ 3 Nếu có điều kiện hãy thiết kế bếp thành một không gian mở với ô cửa thoáng để hạn chế tối đa mùi nấu nướng ám trong phòng. Ngay cả khi có máy hút mùi rồi.

 

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.