Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

CHUNG CƯ N05

 Chung cư N05

 

MoreHome tự hào là đơn vị thiết kế nội thất cho chung cư N05, mang đến một không gia sinh sống và ấm cúng cho mọi gia đình. Những thiết đẹp mắt, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người dân.

Chung cư N05 thuộc khu đô thị Trung Nam Trần Duy Hưng với những căn hộ chung cư được thiết kế đẹp mắt, tập hợp những kiến trúc đẹp, văn minh và hiện đại mang đến một phong cách mới lạ phục vu hữu ích cho việc sinh hoạt của các gia đình.

Nhu cầu sinh sống tại những khu chung cư cao cấp đã ngày càng phổ biến tại các gia đình Việt. Đại đa số người dân mong muốn được sinh sống trong môi trường lành mạnh, sang trọng và tiện ích. Do đó mà rất nhiều người đã lựa chọn sinh sống tại chung cư N05. Thật vậy, chung cư N05 giúp nâng cao chất lượng cuộc sống rất nhiều. Từ những tiện ích, cơ sở vật chất, môi trường sinh sống đã góp phần tạo nên những điều tuyệt vời đó.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ N05

  • Thiết kế nội thất chung cư hiện đại N05 Hoàng Đạo Thúy

    Thiết kế nội thất chung cư hiện đại N05 Hoàng Đạo Thúy

    Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gỗ óc chó cao cấp mới được hoàn thiện bởi Morehome. Đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư rất mới lạ trong việc chọn đồ nội thất và màu sắc. Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết của từng không gian thiết kế.
  • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư N05 hiện đại - Anh Đỗ

    Thiết kế nội thất căn hộ chung cư N05 hiện đại - Anh Đỗ

    Mẫu thiết kế nội thất chung cư N05 với lối phong cách hiện đại và lấy điểm nhấn là thiết kế không gian xanh đầy ấn tượng, mang đến sự hài hòa cho không gian sống và đem lại cảm giác thư thái cho gia chủ sau một ngày dài mệt mỏi.

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN