X

 Chung cư N05

MoreHome tự hào là đơn vị thiết kế nội thất cho chung cư N05, mang đến một không gia sinh sống và ấm cúng cho mọi gia đình. Những thiết đẹp mắt, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người dân.

Chung cư N05 thuộc khu đô thị Trung Nam Trần Duy Hưng với những căn hộ chung cư được thiết kế đẹp mắt, tập hợp những kiến trúc đẹp, văn minh và hiện đại mang đến một phong cách mới lạ phục vu hữu ích cho việc sinh hoạt của các gia đình.

Nhu cầu sinh sống tại những khu chung cư cao cấp đã ngày càng phổ biến tại các gia đình Việt. Đại đa số người dân mong muốn được sinh sống trong môi trường lành mạnh, sang trọng và tiện ích. Do đó mà rất nhiều người đã lựa chọn sinh sống tại chung cư N05. Thật vậy, chung cư N05 giúp nâng cao chất lượng cuộc sống rất nhiều. Từ những tiện ích, cơ sở vật chất, môi trường sinh sống đã góp phần tạo nên những điều tuyệt vời đó.

Góp phần không nhỏ để tạo nên khu chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích, những nội thất của MoreHome đã thực sự làm hài lòng những người dân khó tính nhất tại nơi đây. MoreHome tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cư ở đây mang đến những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất. Với những căn hộ tại chung cư N05 chúng tôi đã lựa chọn những nội thất cap cấp nhất tại MoreHome để cùng tạo nên bức tranh hài hòa, mang đến không gian sang trọng nhất.

MoreHome la đơn vị trong nhiều năm nay nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các gia đình, các đơn vi chung cư lớn nhỏ. Hiện nay MoreHome đã có hệ thống sản xuất, cũng như các công nghệ, máy móc hiện đại nhất để có thể làm nên những nội thất chất lượng. Chúng tôi chỉ lựa chọn những nguyên liệu tốt và có độ bền cao, như thế mới có thể gắn bó được lâu dài với ngôi nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ N05

THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN