X
 
Hỗ trợ trực tuyến
1

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

02 Tháng Bảy 2015

Thiết kế căn hộ Tropic Garden

- Ngày nay cuộc sống càng hiện đại, những bữa cơm sum họp gia đình lại càng ít đi, để giúp phòng bếp mình thêm đẹp và ấm cúng, chỉ cần một vài thay đổi nhỏ, chắc chắn bạn sẽ có một không gian riêng đẹp và hiện đại. Tropic Garden quận 2 được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn, nằm tại vị trí đắc địa của quận 2. Bạn có thể di chuyển qua quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9, tiện lợi khi đi đến các khu vực trung tâm. Đứng từ căn nhà tropic garden quận 2 HCM bạn có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố về đêm dưới ánh đèn lung linh nhiều màu sắc.

1. Chút ánh sáng vàng rực rỡ:

- Không gian phòng bếp sẽ trở nên đẹp hơn và thoáng mát hơn rất nhiều. Màu xanh của lá cây như mang cả không gian thiên nhiên vào căn phòng của bạn. Một vài chậu cây hoa nhỏ cũng tạo cảm giác tươi mát. Đèn trùm màu trắng cùng màu với chiếc bàn tạo nên một tổng thể thống nhất. Ghế ăn màu vàng là điểm nhấn tổng thể phòng ăn. 

PHONG KHACH (5)

Sắc vàng phòng ăn Tropic garden

2. Kệ bếp tiện nghi:

- Nhà bếp là nơi phụ nữ thường xuyên sử dụng, nơi họ gửi gấm yêu thương vào từng món ăn. Các dụng cụ bếp ở đây cũng có khá nhiều, việc sắc xếp sao cho hợp lý để chúng trở nên gọn gàng , ngăn nắp hơn. Thiết kế bên trong phòng bếp căn hộ Tropic garden sử dụng các đồ dùng đa năng. Bạn có thể dùng kệ bếp nhiều tầng để có thể đặt các vật dụng, lựa chọn chất liệu bằng gỗ hay inox tuỳ vào sở thích từng người. 

Thiết kế phòng bếp Tropic garden

3. Làm mới cửa sổ bếp:

- Đôi khi thiết kế tổng thể căn hộ theo kiểu quy cũ, nên các cửa sổ trong căn hộ đã được sắp xếp thống nhất, không gian bếp của bạn sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể thay cửa sổ phòng bếp bằng những tấm kính màu vừa đón được áng sáng tự nhiên vừa không làm mất đi không gian yên tĩnh vốn có.

KhachBepAn_View13

Cửa phòng bếp Tropic garden

 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại đây: Thiết kế nội thất chung cư

Related

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN