Giấy dán tường hàn quốc nhập khẩu đẹp cao cấp tại Hà Nội, ĐN, Tp. HCM

Giấy dán tường Hàn Quốc

Các bạn đang phân vân nên chọn loại giấy dán tường nào cho hợp thời đại và hợp chi phí mà mình đang có. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giấy dán tường Hàn Quốc, với phong cách mới mẻ hợp thời, giá cả lại phải chăng. Đến với thiết kế nội thất MoreHome bạn sẽ có được những kiểu mẫu dán tường Hàn Quốc mới nhất cho gia đình bạn.

Giấy dán tường Hàn Quốc đang là loại giấy được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về giấy dán tường Hàn Quốc mà MoreHome cung cấp cho các bạn:

1. Thông tin cơ bản về giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc có kích thước: khổ 1,06m x 15,5m =16,5 m2

Có 2 loại giấy dán tường :

Giấy trơn (giấy 1 màu) : thường được dùng để dán những không gian tường rộng lớn, không có nhiều điểm nhấn, không phải cắt ra từng mảnh để ghép cho nên tiết kiệm được giấy.

Giấy hoa: thường dung trongn những không gian có điểm nhấn, cắt ghép, cần khối lượng nhiều vì có nhiều điểm nhấn và loại này dùng tốn hơn vì sẽ loại bỏ nhiều mẫu nhỏ vì không đúng với điểm nhấn.

Giấy dán tường Hàn Quốc

2. Thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Khi thi công giấy dán tường Hàn Quốc thì tường phải bằng phẳng, không bị ẩm ( nếu bị ẩm dán chống ẩm). Tùy vào mặt bằng để xử lý sao cho có thể dán được giấy mà không bị bong tróc.

Phải có keo chuyên dụng của Hàn Quốc, pha keo tùy theo mặt tường, có thể nhiều hay ít, pha keo chú ý không bị khô quá vì khô quá đến lúc dán sai khó bóc ra để dán lại.

Đo, cắt, ghép chuẩn với các kích thước của tường để không bị tốn nguyên vật liệu. nên sử dụng keo chuyên dụng để che các đoạn cắt.

  Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường Hàn Quốc được MoreHome thi công :

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc

  Ngoài ra, giấy dán tường Hàn Quốc ra nhiều mẫu mã theo thị trường và theo xu hướng cho nên khi bạn muốn thay đổi kiểu giấy dán tường thì không lo  về giá cả.

Như vậy, nếu bạn phân vân không biết nên chọn loại giấy nào cho phù hợp với kinh tế của gia đình bạn thì hãy đến với MoreHome bạn sẽ không phải lo lắng về mẫu mã, chất lượng và phù hợp với thị trường mà giá cả lại phải chăng hợp túi tiền của bạn.

Xem thêm:      Giấy dán tường Nhật Bản     >>      Tranh dán tường      >>        Giấy dán tường

Tin tức