Tranh dán tường đẹp, cao cấp, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, ĐN, Tp. HCM

Tranh dán tường

Phong cách Hàn Quốc luôn được người Việt theo, về tranh dán tường cũng vậy. Chúng ta luôn luôn thích phong cách thời trang của Hàn Quốc cho nên khi xây dựng các công trình , các tòa nhà chúng ta cũng tham khảo phong cách của Hàn. Tranh dán tường Hàn Quốc hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt vì chúng có được nhiều kiểu mẫu thay đổi thường xuyên làm mất đi sự nhàm chán của người dùng, tranh giấy dán tường tạo cho chúng ta cảm giác thân thiện, tô điểm cho không gian nhà bạn thêm sinh động.

Xem thêm:       Giấy dán tường        >>        Giấy dán tường Hàn Quốc         >>         Giấy dán tường Nhật Bản

Ưu điểm của tranh dán tường Hàn Quốc mà MoreHome:

1. Tranh dán tường thân thiện với môi trường, khí hậu, không độc hại

Tranh dán tường Hàn Quốc được dùng với nguyên in tranh, mực in, sơn phủ và cả quy trình sản xuất. Tất cả đều than thiện với môi trường, khí hậu và không chứa những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dung, cho nên bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm tranh dán tường Hàn Quốc để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

2. Khả năng chống thấm, chống rêu mốc

Do ở Hàn Quốc có khí hậu lạnh cho nên khi xây dựng các công tình nhà ở thường có xử dụng các loại chống ẩm chống rêu mốc và tranh dán tường cũng vậy, nó có khả năng chống rêu mốc tốt bởi nó được cấu tạo từ chất liệu PVC, mực in Hydro tới lớp màng phủ Clemastic bên ngoài… tất cả đều có khả năng chống thấm, chống rêu mốc tốt và giữ được màu tranh luôn tươi mới.

3. Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt

Chất liệu PVC lại được phủ lớp Clemastic, đây là một sự kết hợp quá hoàn hảo không chỉ để giữ cho một bức tranh luôn bền đẹp, màu sắc tươi sáng,có thể thoải mái cọ rửa bề mặt bằng xà phòng , nước, khăn ướt… mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng.

Đây là ưu điểm khác biệt nhất của tranh dán tường Hàn Quốc với các loại tranh thông thường khác.

4. Ít bị phai màu bạc màu

Vì được in với chất liệu giấy PVC cao cấp được ép nhiệt lớp màng mờ Laminab hoặc được in trên giấy lụa Hàn Quốc, đây là những loại chất liệu có tác dụng giữ mà rất tốt, luôn giữ cho màu sắc được bền đẹp với thời gian mà không bị phai cho dù bạn thường xuyên lau chùi vệ sinh.

Ngoài ra, tranh dán tường Hàn Quốc thường sử dụng loại mực in chuyên dụng - mực in hydro, và được in từ loại máy in tranh chuyên nghiệp, đem lại màu sắc tươi sáng, nhiều màu và bền màu.

5. Thi công tranh dán tường nhanh gọn, sạch sẽ

Đối với tranh dán tường Hàn Quốc thì khau thi công rất nhanh gọn, bạn chỉ cần chọn mặt tường định dán, mua tranh và keo chuyên dụng và cuối cùng là dán bức tranh lên tường. Rất nhanh, gọn, nhẹ và bạn có thể thay đổi tranh dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn.

Như vậy, tranh dán tường Hàn Quốc là loại tranh bạn nên mua khi có ý định tạo cho không gian nhà bạn thêm thân thiện với thiên nhiên hay tạo cho không gian nhà bạn mới lạ. Đến với MoreHome bạn sẽ có được những bức tranh dán tường Hàn Quốc đẹp mĩ mãn với chất liệu cao cấp.

Mẫu tranh dán tường Hàn Quốc đẹp

Tin tức