Giấy dán tường Nhật Bản đẹp, nhập khẩu cao cấp - MOREHOME

Giấy dán tường Nhật Bản

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường, tuy nhiên nên chọn loại giấy nào thì tốt. Đến với MoreHome bạn sẽ có được những lựa chọn hợp lý cho bạn. Giấy dán tường cao cấp Nhật Bản đang là loại giấy có chất lượng hơn hết tất cả các loại giây, nhưng giá cả thì lại cao hơn. Vậy bạn là người thích dùng đồ chất lượng cao mà không để ý đến giá cả thì hãy chọn giấy dán tường Nhật Bản.

Xem thêm:  Giấy dán tường Hàn Quốc       >>         Tranh dán tường     >>      Giấy dán tường

Đặc điểm giấy dán tường Nhật Bản:

Chất lượng: Giấy dán tường Nhật Bản có độ dày và dai, có chất vải ở trong giấy, bề mặt giấy rất cứng cho nên khó bị hỏng, chày xước hơn so với các loại giấy dán tường thông thường, có tính chống bẩn.

Khả năng chống khuẩn của giấy dán tường Nhật Bản cao hơn so với các loại khác

Có hiệu quả trong việc chống lại các vi khuẩn bám trên mặt giấy dán tường

Tạo môi trường tinh khiết, dễ chịu

Độ bền của giấy tuy khác nhau, nhưng nhìn chung các phản ứng hóa học chống khuẩn và tuổi thọ trung bình là như nhau.

Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản có độ đàn hồi và co dãn tốt

Khó bị xước: Do bề mặt được làm cứng lên, khả năng chống các vết xước so với các loại giấy dán tường thông thường gấp 10 lần. Thậm chí cón rất hiệu quả trong việc chống các vết cào của ch, mèo,…

Chống lại các va chạm: so với các loại giấy dán tường thông thường, khả năng chống va chạm gấp 3 lần.

Nhìn chung do độ cứng của bề mặt cao nên giấy có khả năng chống lại các vết xước nhưng không thể đảm bảo không có viết xước nào của các thú cưng.

Do là loại giấy có nhiều tính năng, có độ dày, độ co giãn tốt hơn nên giá cả của giấy dán tường Nhật Bản có giá cả cao gần như gấp đôi các loại giấy dán tường thông thường.

Giấy dán tường Nhật Bản

Nếu bạn là người ưa chuộng chất lượng hơn mẫu mã thì hãy lựa chọn cho mình những kiểu dáng giấy dán tường Nhật Bản phù hợp với bạn. Đến với nội thất MoreHome bạn sẽ có được những mẫu giấy dán tường với chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tin tức