kính màu trang trí

KÍNH CƯỜNG LỰC

Gương trang trí

Ghế trang trí

Giấy dán tường

Kính màu trang trí

Kính màu trang trí đang nội thất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Moreglass. Với kính màu trang trí bạn sẽ có được không gian nhà sinh động hơn. Bởi các đặc điểm nổi bật của kính màu trang trí mà hiện nay các công trình nhà ở lựa chọn kính màu để thay đổi không gian sống hiện đại và tự nhiên hơn.

Kính màu trang trí có các loại như: kính màu ốp bếp, kính màu ốp văn phòng, kính màu mặt bàn, kính màu ốp thang máy,… Trong số các loại kính màu trang trí thì kính màu ốp bếp được lựa chọn nhiều nhất, vì kính màu ốp bếp có được tất cả các màu sắc trên bảng màu và còn có thể kết hợp được với các họa tiết làm cho không gian bếp thêm tươi mới. sử dụng kính màu ốp bếp bạn sẽ có được những ứng dụng thực tế nhất của kính màu cường lực như: tạo vẻ thẩm mỹ cho không gian bếp, vệ sinh dễ dàng, không bị bám bẩn, chịu được nhiệt cao,…  ngoài ra, kính màu ốp bếp bạn có thể chọn được cho không gian bếp những màu sắc phù hợp với phong thủy gia chủ.

Kính màu tại MOREGLASS được tạo ra từ kính trắng cường lực nhập khẩu chính hãng và phun màu tỉ mỉ từ đội ngũ thi công lành nghề, đảm bảo mang lại những mẫu kính bắt mắt và ấn tượng nhất. Tất cả khách hàng đã từng sử dụng kính màu tại MOREGLASS đều cảm thấy hài lòng, thích thú.

Kính màu cường lực trang trí - kính màu ốp bếp