10 mẫu tủ thờ đẹp được cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mua nhiều nhất

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

10 mẫu tủ thờ đẹp được cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mua nhiều nhất

10 mẫu tủ thờ đẹp được cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mua nhiều nhất

Cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mua tủ thờ đẹp nào nhiều nhất?

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là dự án chung cư trực thuộc PCC1, tọa lạc ngay trung tâm Mỹ Đình đối diện bến xe Mỹ Đình. Hiện dự án đã được bàn giao, cư dân tại đây đang hoàn thiện việc tìm đơn vị thiết kế nội thất, thi công nội thất, và sản xuất nội thất cho gia đình.
Cũng tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza, nhiều hộ gia đình đã thiết kế xong nội thất gia đình và chỉ còn thiếu bộ bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, tủ thờ đẹp cho gia đình. 
Và mẫu bàn thờ đẹp, tủ thờ đẹp được cư dân tại đây sử dụng nhiều nhất chính là 10 mẫu tủ thờ đẹp nhất dưới đây. Quý khách tại chung cư Mỹ Đình Plaza nếu chưa tìm được mẫu tủ thờ đẹp, bàn thờ đẹp cho gia đình thì đừng bỏ qua 10 mẫu tủ thờ đẹp được sử dụng nhiều nhất tại chung cư Mỹ Đình Plaza này nhé!
Còn chờ đợi gì nữa, chúng ta cùng đi xem 10 mẫu tủ thờ đẹp này thôi:

Mẫu tủ thờ đẹp số 1:

Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

 Mẫu tủ thờ đẹp hiện đại mà đơn giản

Mẫu tủ thờ này được làm từ chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp, đường nét đơn gian, tinh tế, màu sắc sang trọng với kích thước lỗ ban đẹp 1.07*0.61.1.27( rộng x sâu x cao), tủ dưới được thiết kế để gia chủ có thế cất giữ hương, đồ thờ cúng, vàng mã, lư đồng, bát hương, đồng thời với thiết kế bánh xe giấu bên trong, giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc kéo ra đẩy vào để đặt mâm cỗ cúng tổ tiên. Hai chiếc đôn thờ hai bên, gia chủ có thể dùng để đặt bình phong hoặc đặt chậu cây tùng.
Ngoài ra, với mẫu tủ thờ đẹp hiện đại này gia chủ cũng có thể kết hợp trang trí với những câu đối, giấy dán tường hoặc vách cnc phòng thờ.

Mẫu tủ thờ đẹp số 2:

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Tủ thờ gỗ đẹp hiện đại kết hợp với vách ngăn

Quý khách có thể tạo nên không gian riêng biệt cho không gian thờ cúng với mẫu tủ thờ này. Sử dụng bàn thờ treo tường cho việc thờ Phật hoặc thờ tổ tiên, sử dụng tut ho dep cho việc tờ gia tiên hoặc thờ phật. Về mục đích sử dụng bàn thờ, tủ thờ này phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Cũng có khách hàng mua bàn thờ để thờ Phật, có khách hàng sử dụng bàn thờ cho mục đích tờ tổ tiên và cũng có khách hàng sử dụng bàn thờ treo tường, tủ thờ đẹp cho hai mục đích là thờ cả Phật và gia tiên.

Mẫu tủ thờ đẹp số 3:

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Mẫu tu tho dep số 3 là mẫu tủ thờ hiện đại và đơn giản nhất

Tùy thuộc vào mức độ đầu tư của mỗi khách hàng, mà sử dụng những mẫu tủ thờ khác nhau.

Mẫu tủ thờ đẹp số 4:

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Mẫu tủ thờ được sử dụng nhiều nhất không chỉ tại chung cư Mỹ Đình Plaza mà đây còn là mẫu tủ thờ bán chạy nhất tại Morehome

Mẫu tủ thờ đẹp số 5

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Mẫu tủ thờ Phật đẹp

Mẫu bàn thờ đẹp này là mẫu bàn thờ có thể linh hoạt nhiều kích thước để phù hợp với không gian nội thất của mỗi hộ gia đình. Tùy vào hướng đặt bàn thờ mà có những cách thiết kế và sản xuất bàn thờ sao cho phù hợp và đẹp nhất. Thường, hướng đặt bàn thờ sẽ được gia chủ xem khi nhập thổ vào nhà mới cũng như xem phong thủy để đặt bàn thờ cho phù hợp phong thủy.

Mẫu tủ thờ đẹp số 6

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Mẫu tủ thờ gia tiên hiện đại đơn giản

Tủ thờ đươn giản cũng là lựa chọn đông đảo của nhiều hộ gia đình tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2. Thường các hộ gia đình tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 thích màu bàn thờ gỗ tần bì phun sơn màu cánh gián. Bởi, bàn thờ gỗ tần bì phun sơn màu cánh dán nhìn rất đẹp, sang trọng lại phù hợp với mọi không gian thờ cúng.

Mẫu tủ thờ đẹp số 7

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Mẫu tủ thờ Phật gia tiên đẹp sang trọng

Tủ thờ hiện đại này là mẫu tủ thờ đẹp bán chạy nhất tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2. Mẫu tủ thờ đẹp hiện đại này không chỉ là sản phẩm được yêu thích nhất mà còn là mẫu tủ thờ được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ cư dân tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2, mà ở các dự án chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà riêng khác, đa số khách hàng cũng đều yêu thích mẫu tủ thờ hiện đại này.

Mẫu tủ thờ số 8

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Tủ thờ phật gỗ đẹp

 Mẫu bàn thờ này là mẫu bàn thờ đẹp ấn tượng bởi đường nét hoa văn đặc trưng cho phong thủy bàn thờ. Nếu gia chủ nào yêu thích sự cầu kỳ đừng bỏ lỡ mẫu bàn thờ này nhé.

Mẫu tủ thờ đẹp số 9

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Tủ thờ chung cư đẹp cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Mẫu tủ thờ đẹp số 10

 Tủ thờ đẹp dành cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2

Tủ thờ Phật đơn giản cho cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Đây là 10 mẫu tủ thờ đẹp được cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza mua nhiều nhất. Hiện tại ở Morehome, mỗi ngày chúng tôi đều nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng tại Mỹ Đình Plaza hỏi mua và xem bàn thờ đẹp, tủ thờ chung cư. Cũng trong ngày, tại showroom nội thất 643A Phạm Văn Đồng, tầng 3, tòa T608 khu đô thị Nam Cường chúng tối tiếp rất nhiều khách hàng tới đặt mua và sản xuất bàn thờ cho chung cư, biệt thự. Khách hàng có nhu cầu mua bàn thờ có thể tới trực tiếp showroom của Morehome để xem sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ số hotline 0961993555 để được tư vấn thêm.
>> Quý khách có thể xem thêm: các mẫu bàn thờ đẹp
Hoặc tham khảo: >> 17 mẫu tủ thờ hiện đại đẹp nhất dành cho chung cư, biệt thự tại http://bantho.vn

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.