Thi công nội thất hoàn thiện xu hướng chọn lựa hàng đầu hiện nay

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Thi công nội thất hoàn thiện xu hướng chọn lựa hàng đầu hiện nay

Thi công nội thất hoàn thiện xu hướng chọn lựa hàng đầu hiện nay

Với cụm từ thi công nội thất hoàn thiện có lẽ không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Chúng ta thường nghe thấy: “Hoàn thiện nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn,... Hay thi công nội thất sau khi hoàn thiện nội thất nhà ở,…” Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về khái niệm và quy trình thi công hoàn thiện nhà Morehome mời quý khách hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thi công hoàn thiện

Tham khảo công trình Morehome thi công cho chung cư đang đi vào hoàn thiện thẩm mỹ.

Thi công nội thất hoàn thiện là gì?

Để hoàn thiện nội thất cần có bảng vẽ thiết kế nội thất. Bảng vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt. Còn thi công hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu hoàn thiện nội thất. Những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất. Hoặc khách hàng muốn bổ sung và hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Thi công phần hoàn thiện nội thất là công việc đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả thực tế sử dụng, tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Gợi ý các mẫu thi công nội thất cho chung cư, nhà phố rất chuyên nghiệp và đúng tiến độ.

Vai trò của thi công nội thất hoàn thiện.

Trong số các hạng mục công việc xây dựng nhà ở, thi công hoàn thiện nội thất là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Công việc này đòi hỏi phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các đội thợ thi công, sao cho các đầu việc không bị chồng chéo, đúng tiến độ mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật theo như thiết kế ban đầu.

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện nội thất là giai đoạn hết sức quan trọng để mang lại một không gian sống như bản vẽ.

Thi công hoàn thiện nội thất là một hàng mục nằm trong thi công nội thất trọn gói của Morehome. Bởi thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này. Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,... và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà. 

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Tất cả các hạng mục thi công nội thất đều được Morehome làm bằng cái tâm để hoàn thiện một cách hoàn hảo đáp ứng mong muốn của khách một cách chuẩn xác nhất.

Với Morehome, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng. Việc kiểm soát quá trình thi công sản xuất của Morehome được coi như là một nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,... đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà Morehome mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

Quy trình tiến hành một hạng mục thi công hoàn thiện nội thất.

- Bước 1: Thực hiện khảo sát thực tế công trình
- Bước 2: Thống nhất bản vẽ 3D
- Bước 3: Cung cấp báo giá và kí hợp đồng trước khi đưa ra bảng báo giá thì nhà thầu và khách hàng sẽ thống nhất về các vật liệu và các hạng mục trong thi công dựa trên hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Chúng tôi sẽ lập bảng đơn giá thi công hoàn thiện chi tiết, giá thi công hoàn thiện biệt thự, nhà phố, chung cư cho từng hạng mục và gửi báo giá cho khách hàng.
- Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ
- Bước 5: Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao
Mỗi một công đoạn sẽ có những công việc cụ thể khác nhau, bởi vậy đơn vị thi công cần phải có chuyên môn sâu, am hiểu dịch vụ cũng như kinh nghiệm làm việc dày dặn mới có thể thi công một căn nhà được cho là hoàn thiện. Thi công nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu trong lĩnh vực kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện.

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Morehome thi công hoàn thiện nội thất cho chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng,.. trở nên sang trọng và đúng bản nhận được niềm tin yêu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà Morehome mong muốn truyền tải tới khách hàng để nắm rõ hơn về dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất. Mỗi một công trình thiết kế, thi công nội thất hoàn thiện của Morehome đều là một kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời với mọi tâm huyết của KTS có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng độ ngũ kỹ sư thành thạo mặt bằng mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm về không gian mới, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Related

TIN NỔI BẬT

THAM KHẢO

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT HỮU ÍCH NÊN XEM

 • Q
  Thiết kế nội thất chung cư?

  Bạn vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất biệt thự?

  Nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu

 • Q
  Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng?

  Văn phòng đẹp luôn là sự hướng tới của nhiều công ty. Một môi trường làm việc tốt khẳng định sự thành công và tạo ra giá trị cho tổ chức. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại đây: https://thietkenoithat.com/noi-that-van-phong

 • Q
  Bạn cần bố trị mặt bằng và thiết kế nhà phố, liền kề, nhà ống đẹp?

  Nhà ống tuy nhỏ nhưng luôn cần bố trí một cách gọn gàng và đồng bộ để tăng sự thoải mái và tiện ích sử dụng cao. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế tại đây: https://thietkenoithat.com/thiet-ke-nha-dep

 • Q
  Thi công nội thất cao cấp?

  Bạn cần thi công nội thất sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất? MoreHome có hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và khép kín. Bạn gửi bản thiết kế nội thất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất cho bạn. Tham khảo tại đây: https://thietkenoithat.com/thi-cong-noi-that.